เรื่องของชายคนนึง…น้องจอยคนสวย 22

เรื่องของชายคนนึง…น้องจอยคนสวย 22

เรื่องของชายคนนึง…น้องจอยคนสวย 22

                เรานอนลูบหีลูบควยกันอยู่พักนึงแล้วผมก็ถามยีนว่าพร้อมยัง ยีนบอกว่าเอาจริงอะยีนอายนะ ผมจับยีนโก้งโค้งก้มหน้าลงกับที่นอน แล้วให้ยีนแหกหีกับแหกตูดค้างไว้แล้วเริ่มถ่าย ผมมองดูรูตูดยีนออกจะแดงๆบวมๆ หีก็เหมือนกัน ถ่ายไปมือก็ลูบหีแยงตูด เขี่ยเม็ดแตดไปเรื่อยๆ ปากผมก็คอยชมหียีนสวยจังเม็ดแตดเล็กนิดเดียวแคมยังแน่น รูหีอ้านิดๆ น่าเย็ดสุดๆ ยีนก้บอกว่าพี่นี่โคตรหื่นอะ มาให้หนูแหกหีแหกตูดแบบนี้แล้วยังมาวิจารณ์อีก ผมก็ไม่สนใจเขี่ยไปแยงมาจนทั้งรูหีกับรูตูดเริ่มมีน้ำ ก่อนจะยัดนิ้วเข้าไปรูละนิ้ว ยีนเองก็เริ่มร่อนตูดไปมาสู้นิ้วอยู่ พักนึงก็ถามยีนว่าพร้อมยัง ยีนก็ตอบว่าพร้อมทันที ผมเอามือรูดควยจนแข็งก่อนจะจ่อเข้าที่รูหียีน อีกมือก็ถือกล้อง ดูควยค่อยๆยัดเข้าไปในรุหี ยีนเองก็เอามืออ้าหี
รอควยผม พอยัดมิดลำควยผมก็สาวสัก4-5ที ก่อนจะชักควยออกแล้วมาจ่อที่รูตูด ยีนเองก็เอื้อมมาอ้ารูุตูดรอควยผมอีก ผมค่อยๆกดควยเข้าไปช้าๆจนมิดด้าม ยีนเองก็เริ่มครางอูยๆ แน่นมากพี่เบาๆก่อนนะ ผมเองก็ค่อยๆสาวควยออกดูปากรูตูดของยีนปลิ้นตามออกมา พอเข้าออกช้าๆได้สักพักยีนก็บอกว่าพร้อมแล้ว ผมเลยเริ่มกระแทกไปเรื่อยๆ สักพักยีนก้เอามือล้วงหีแยงรูตามไปด้วย ผมเลยถามว่ารูหีมันว่างเหรอ ยีนก้บอกว่าอืมๆ ผมเลยชักควยออกแล้วเดินไปตั้งกล้องที่ปลายเตียง ก่อนจะหยิบโลออนที่ใช้ติดมือมาด้วย ผมจับยีนมาที่ปลายเตียงใกล้ๆกล้อง ก่อนจะล้วงหีเอาน้ำมาป้ายๆที่โลออน ยีนก็ถามว่าพี่จะทำอะไร ผมเลยเอาโลออนให้ยีนถือ บอกว่าใช้ไอ้นี่แยงรุหน้าหีนะ ยีนก็อืมๆ ผมจับยีนโก้งโค้งท่าเดิมก่อนจะค่อยๆกดควยเข้ารูตูดยีนอีกครั้ง พอมิดด้ามก็บอกให้ยีนเอาโลออนแยงหีเลย ยีนเองก็ทำตามแต่ก็มีเสียงอิ้อ๊ะ ในคอยีนตลอดบอกว่าแน่นมากอะพี่ ผมเห็นยีนยัดไม่เข้าเลยชักควยเอามานิดนึงให้ปลายควยคารูตูดยีนไว้ ทำให้ยัดโลออนเข้าไปได้จนมิดด้าม แล้วค่อยกดควยตามเข้าไป ยีนถึงกับสูดปากบอกว่าทำไมแน่นกว่าเมื่อวานอะ ผมบอกโลออนมันใหญ่กว่าควยปลอมละมั้งเลยแน่นอะ ยีนก็อืมๆ บอกพี่เบาๆก่อนนะ ผมก็ทำตาม เริ่มบดควงควย ยีนเองก็เริ่มอูยๆ มือก็กดปลายโลออนที่คาหีไว้ให้มิดตลอดเวลา พอได้ที่ผมก็เริ่มสาวควยยาวๆช้าๆ จนเริ่มเร็วขึ้น ยีนเองก็กัดปากครางอืมๆตลอดเวลาที่โดนผมกระแทกควยใส่ แต่มือก็ยังกดขวดโลออนอยู่ ผมเองก็เน้นแบบมันควยสุดๆ เหนี่ยวก้นยีนสวนกับกระแทกควย ปับๆๆ ปับบๆ ยีนเองก็เริ่มสู้เด้งก้นสวนควยผมเป็นจังหวะ ผมเล่นท่านี้สัก10นาทีก็เริ่มทนไม่ไหว ยีนเองก็เอามือล้วงโลออนออกมาสาวตามไปด้วย ปากก็ครางซี้ดซ้าดเสียงดัง แปปเดียวยีนก็ปล่อยมือออกผมเห็นขาดโลออนหลุดออกจากหียีนแล้วก็มีน้ำพุ่งตามออกมา ผมรู้สึกได้เลยว่าโล่งควยไปมาก เลยเร่งกระแทกตามจนทนไม่ไหวสาวหนักๆอีก4-5ที แล้วกดควยแช่คารูตูดยีนแน่น ยีนเองก็กระตุกตึกๆ ก่อนจะล้มตัวลงนอนราบกับที่นอน ผมเองก็นอนทับยีนไปโดยที่ยังไม่ชักควยออก เรานอนหอบกันอยู่พักนึง ก่อนยีนจะบอกว่าไม่ไหวแล้วนะ จะขาดใจแล้ว แตกแต่ละทีเล่นเอายีนหมดแรงเลย ผมเองก็บอกแช่ไว้สักพักนึง เดี๋ยวไปล้างแล้วไปหาไรกินกัน ยีนก็อืมๆ พอหายหนื่อยผมก็ให้ยีนลุกไปล้างก่อนผมก็ตามไปทีหลัง พอออกมาเห็นยันกำลังหาของอยู่ผมถามว่าหาอะไร ยีนบอกว่าเข็มกลัดมหาลัยอะหลุดหายตอนไหนไม่รู้ ผมเลยบอกว่าถ้าเจอเดี่ยวเก็บให้ ยีนก็อืมๆ ผมออกมาพายีนไปกินข้าวระหว่างทางยีนเองก็ดูคลิปที่ถ่ายไว้ แล้วบอกผมว่าน่าเกลียดมากอะ รูหนูอ้าขนาดนี้เลยเหรอ แล้วดูตอนที่โลออนหลุดดิพี่ น้ำเยี่ยวนี่ไหลตามออกมาเลย ผมเองก็ยิ้มขำๆ บอกออกจะสวย พอกินข้าวเส็ดก็สามทุ่มกว่า ยีนบอกว่าให้จอดก่อนถึงบ้านเร ไม่อยากให้จอยรู้ว่ามากับผม ผมก็โอเคร พอจอดรถเดินเข้าบ้านเรก็เห็นจอยใส่ชุดเดิมนั่งอยู่กับเร แล้วมีผู้ชายนั่งกินเหล้าอยู่ด้วยอีก4คน เรก็บอกว่าพี่ที่รู้จัก ผมเองก็ยิ้มให้แล้วขอไปเข้าห้องน้ำก่อน เดินผ่านห้องนอนเรผมเปิดเข้าไปดู เห็นชุดจีงสติงสีแดง (น่าจะของจอย)กองอยู่ ข้างๆมีถุงยางใช้แล้วตกอยู่อีก4-5อัน ที่นอนเปียกมีคราบน้ำเต็มไปหมด ผมถอนหายใจแล้วเดินเลยไปห้องน้ำ ยังเจอควยปลอมกับถุงยางใช้แล้วอีกชุดนึง พอทำธุระเสร็จผมก็เดินมานั่งข้างๆจอยแล้วก็สังเกตุตามตัวจอยว่าเป็นไงบ้าง..

Share the Post:

Related Posts

คาวสวาทกามโลกีย์

คาวสวาทกามโลกีย์

เรื่องเสียว คาวสวาทกามโลกีย์ ณ ตึกระฟ้า อันเป็นที่ตั้งของบริษัทธุรกิจ หลักทรัพย์แห่งหนึ่ง เริงชัยหนุ่มใหญ่วัยใกล้ห้าสิบ ประธานบริษัท นักธุรกิจผู้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน จนได้รับการนับหน้าถือตาจากคนในสังคม กำลังนั่งพิจารณาเอกสารตรงหน้า ขณะที่เสียงอินเตอร์คอมดังขึ้นพร้อมกับเสียงใสๆ ของ เรณูเลขาหน้าห้องดังขึ้นมา “ท่านคะ คุณพนมที่นัดไว้มาแล้วค่ะ” เริงชัยผงกศีรษะ กดปุ่มสัญญาณ แล้วกล่าวตอบ “ขอบคุณมาก

Read More
โดนบนรถเมล

โดนบนรถเมล

เรื่องเสียว โดนบนรถเมล สวัสดีค่ะ ไม่รู้จำเราได้รึป่าว ที่เราเคยเล่าเรื่องเอากับพ่อเลี้ยงน่ะค่ะ สำหรับ คนที่ไม่เคยอ่านเรื่องเก่าตอนนั้นเราอยู่ ม.สอง นะคะ แล้วโดนพ่อเลี้ยงข่มขืน แต่แม่เราไม่รู้นะคะ หลังจากนั้นพ่อเลี้ยงก็เอาเราตลอดค่ะ ส่วนใหญ่ตอนเราหลับพ่อเลี้ยงก็จะไขกุญแจเข้ามาเย็ดเราค่ะ แต่ต่อหน้าแม่เขาจะทำเป็นคนดีมากๆ นะคะ ตอนนี้เรามอสามแล้ว ทีนี้เราโดนแม่ห้ามมีแฟนค่ะ ห้ามไปไหนตอนกลางคืนด้วย ไม่รู้พ่อเลี้ยงไปเป่าหูแม่เรายังไง ห้ามเรามีแฟนแต่ตัวเองเข้ามาอึ๊บเราตลอด

Read More