เรื่องเสียวทางบ้าน แคลิ้นก็พอ


แคลิ้นก็พอ           หนู ชิ่อตั๊กมีเพื่อนสนิทที่ทำงานเดียวกันชื่อปู ปูมีแฟนแล้วเป็นหัวหน้าที่ทำงานตั๊กเรียกว่าบอสเราสามคนสนิทกันไปไหนไปด้วย กันตั๊กเคยถามเรื่องเซ็กส์กับ ปูเพราะอยากรู้ปูเล่าให้ฟังเรื่องที่บอสใช้ลิ้นเลียให้ปูตั๊กอยากลองแต่ขอ ให้ใช้แค่ลิ้นไม่กล้าเล่นของจริง ปูออกอุบายให้โดยไปเที่ยวเกาะเสม็ดกันแล้วแกล้งเมาเรานอนติดกันปูคั่นกลางปู จับมือตั๊กไปวางที่กระเจี๊ยวบอสทำเป็นว่าปูนอนจับอยู่เป็นครั้งแรกทีได้ สัมผัสกระเจี๊ยวจริงๆลูบๆไปตอนแรกก็นิ่มๆหยุ่นๆมือดีโดยเฉพาะตรงกระโปกแต่พอ จับๆลูบๆไปท่อนเอ็นกลับแข็งขึ้นมาเป็นลำปูกระซิบให้กำและรูดๆเข้าๆออกๆปู ขึ้นคล่อมบอสถอดกางเกงนอนออกนั่งคล่อมหน้าบอสให้บอสใช้ลิ้นกับหอยปูที่ขาวกลีบแดงขนาดตั๊กยังอด อิจฉาไม่ได้ตอนนี้บอสรู้แล้วว่ามือที่กระถอกเอ็นอยู่ไม่ใช่มือปูแต่เป็นมือ ตั๊กเองปูเลื่อนตัวมารูดกางเกงบอสออกตอนนี้ตั๊กเห็นเอ็นบอสเต็มตาได้จับด้วย แถมยังเห็นบทบาทลีลาที่ปูดูดอมเอ็นบอสจนปากสวยของปูตุ่ยปูอมเอ็นเข้าๆออกๆจนลำ เอ็นบอสเป็นมันเยิ้มด้วยน้ำลายแล้วปูก็ขึ้นนั่งคล่อมจับท่อนเอ็นแข็งของบอสมาเขี่ยๆถูๆไถๆที่แคม กลีบร่องหอยของตัวเองก่อนที่จะโหย่งตัวขึ้นจับท่อนเอ็นแข็งหัวถอกแดงเข้าร่อง หอยตังเองอย่างช้าๆปากก็ครางอู้ซีดเป็นระยะตั๊กเองก็เปียกไปหมดทั้งกลีบทั้ง แคมเห็นปูกระเด้าบอสก็ยิ่งอยากให้บอสทำบ้างหอยขาวขนหมอยบางๆของปูอมท่อนลำ เอ็นแข็งจนมิดบอสจับตั๊กถอดกางเกงออกเผยให้เห็นหอยตั๊กที่โหนกกว่าของปูแต่ขนรกกว่ากลีบแคมดำ กว่าปูตามสีผิวที่คล้ำกว่าปูที่เป็นคนขาวบอสจับตั๊กให้นั่งคล่อมหน้าบอสหอย ตั๊กจึงอยู่กับปากบอสลิ้นบอสแลบออกมารู้ส฿กได้เลยว่ามาฉกวนๆเลียๆที่เม็ด ทำเอาเอวลอยเสียวจนตูดขมิบบอสจับสะโพกให้แนบชิดปากที่อ้าประกบกลีบแคมสอง ข้างตั๊กร้องครางแข่งกับเสียงครางและเสียงหนอกหอยปูกระเด้าดังฉับๆปากบอสละเลงซอกซุกไซร้กลีบ ซ้ายกลีบขวาสลับการดูดดุนเม็ดตั๊กต้องแหกขาออกอย่างลืมตัวกดหอยแนบปากบอส บดขยี้อย่างเมามันไม่นานปูก็กดตัวลงร้องซอยเอวถี่ๆเสร็จถึงสวรรค์ไปก่อนส่วน ตั๊กหอยตอดตุบๆไปหลายครั้งแล้วบอสใช้ลิ้นใช้ปากดูดเลียหอยได้อร่อยตามที่ปู เล่าจริงๆตอนนี้ปูถอดหอยจากที่อมสวมลำเอ็นบอสออกดังพล็อกท่อนเอ็นบอสยังแข็งเป็นลำอยู่เลยปู เช็ดด้วยปากอมอีกทีก่อนให้ตั๊กสลับมาคล่อมตรงหน้าขาบอสส่วนก้นสะโพกตั๊กยัง ตกเป็นที่ละเลงลิ้นของบอสจนเปียกแฉะไปหมดน้ำลายปนน้ำหล่อลื่นตั๊กไหลย้อยตาม ร่องกลีบแคมมาตามต้นขาปูบอกให้อมของบอสช่วยบอสที่ยังไม่เสร็จไม่ต้องบอกซ้ำ ตั๊กอยากอมท่อนเอ็นบอสอยู่แล้วขนาดหอยบอสยังดูดอมเลียให้เลยตั๊กคว้าท่อนลำเอ็นแข็งมาอมตาม ที่ปูบอกดูดๆเข้าๆออกๆเหมือนดูดไอติมบอสเร่งลิ้นปากเม้มดูดหอย เม็ดตั๊กเร็ว ขึ้นเอวบอสกระดกส่งท่อนเอ็นเข้าปากตั๊กจนแทบสำลักก้นตั๊กขมิบตอดตุบๆส่ายเอว เร็วรับจังหวะการเลียของบอสจนตั๊กสดุ้งขมิบหอยเสร็จเป็นครั้งที่เท่าไรไม่ รู้กดหอยแนบปากบอสๆก็เม้มดูดเม็ด ท่อนบอสเต้นกระดุบๆพ่นน้ำอสุจิอุ่นๆเข้าปากตั๊กจนสำลักน้ำกาม คาวๆขุ่นเลอะหน้าเลอะตาตั๊กไปหมดแต่ตั๊กก็ไม่รังเกียจ คืนนั้นเราสามคนนอนกอดกันอย่างหมดแรงปูขู่ว่าห้ามไปยุ่งกับบอสตามลำพังโดย ไม่ม่ปูมิฉนั้นตัดเพื่อนกันเลย    

Share the Post:

Related Posts

เสียวกับคุณครูของลูกผมครับ อยากมายั่วลำควยผม ต้องกวนควยใส่หีเธอแรงๆ

เสียวกับคุณครูของลูกผมครับ อยากมายั่วลำควยผม ต้องกวนควยใส่หีเธอแรงๆ

เรื่องเสียว เสียวกับคุณครูของลูกผมครับ อยากมายั่วลำควยผม ต้องกวนควยใส่หีเธอแรงๆ ผมได้เสียกับคุณครูของลูกผมครับเป็นคนที่สองแล้วด้วยครับ คนแรกผมไม่อยากเล่าแล้ว เพราะรู้สึกว่าเธอจะเล่นเน็ตประจำ ส่วนคนนี้คงไม่ค่อยมาเล่นเท่าไหร่ และอีกอย่างอยู่กันคนละโรงเรียนกันด้วยครับ ก่อนหน้าที่จะเกิดเรื่องขึ้น เพราะวันนั้นเป็นช่วงก่อนปีใหม่ ทาง รร. ให้คุณครูเตรียมช่วยกันจัดงานปีใหม่ โดยแต่ละห้อง ต้องให้ เด็กนักเรียนช่วยกันจัดห้องเรียน เอาของมาทานกัน จับของขวัญ พอดี

Read More
หมอเย็ดเก่งไปให้หมอเย็ด

หมอเย็ดเก่งไปให้หมอเย็ด

เรื่องเสียว หมอเย็ดเก่งไปให้หมอเย็ด เหตุการคือว่า วันนั้นชั้นได้ไปหาหมอที่คลีนิกแห่งหนึ่ง เปนหมอประจำของชั้น อายุดูเพลินๆจะมองแค่ 23 แต่เอาจริงๆเขา 28 แล้ว วันนั้นชั้นไปตรวจสุขภาพตามปกติ ช่วงเยนคนไข้ไม่ค่อยมี ชั้นเลยเดินเข้าไปหาหมอเพราะหมอคนนี้ไม่มีคิว ชั้นเดินเข้าไปนั่งตรงหน้าหมอ ชั้นใส่เสื้อซึ่งมันรัดจนเหนนมอย่างชัด บราก้ไม่ใส่ กระโปรงก้สั่นจนเหนกางเกงในชัดแจ๋ว ชั้นก้บอกหมอว่า ให้หมอช่วยตรวจให้หน่อย หมอก้ขยับมาใกล้ๆแล้วก้ตรวจวัดหัวใจปกติ

Read More