อ่านเรื่องเสียว งอนจนได้เรื่อง


ก่อนอื่นก็ต้องบอกเลยนะว่าขอใช้นามสมมติในการเล่าเรื่องครั้งนี้ เราคบกับแฟนมาเกือบ 5 ปีแล้ว ก่อนหน้านี้เราก็มีแฟนมาแล้วหลายคนและก็มีอะไรกันด้วย แฟนเราคนปัจจุบันสมมติว่าชื่อ เจ นะ เจเป็นผู้ชายที่หน้าตาค่อนข้างดี สูง 175 หนัก 63 หุ่นดีทีเดียว หน้าอกของเจน่าเล่นมาก เจมีขนหน้าอกหน่อยๆ ทำให้ดูเซ็กซี่ขึ้นไปอีก ผิวเจค่อนข้างคล้ำ แต่ไม่ถึงกับดำสำหรับผู้ชายไทย ส่วนที่สำคัญที่สุดนั้น ยาว 6 นิ้วครึ่ง รอบ 6 นิ้ว ซึ่งมันทำให้เราอ่อนระทวยได้เสมอ เรื่องที่เกิดขึ้นนี้เกิดที่อพาร์ทเม้นท์ที่เราเช่าไว้ใกล้ๆ กับมหาวิทยาลัยที่เราเรียนอยู่(ที่สอนเป็นภาษาอังกฤษ)ย่านรามคำแหง ส่วนเจเรียนที่มหาวิทยาลัยแถวๆบางบัว ปกติเจจะกลับมาหาเราไม่เกิน 6 โมงเย็นเพื่อทานข้าวเย็นด้วยกัน แต่วันนี้ เจกลับมาถึง 2 ทุ่มในสภาพที่เมามาด้วย เราก็เลยน้อยใจ บอกว่าจะไม่กินข้าวแล้ว พอเราร้องไห้ เจก็เข้ามาปลอบ(เจเป็นคนที่ชอบง้อมากเลย) ทีแรกเราก็ยังงอนอยู่ ปลอบไปปลอบมาเจก็บอกว่า ริน(ชื่อเรา)ไม่กินข้าว งั้นขอเจกินรินก่อนนะ เจไม่รอฟังคำตอบของเรา ก็เริ่มจูบปากซึ่งเราเองไม่ขัดขืนอยู่แล้วเวลาเจปลอบด้วยวิธีนี้ ระหว่างที่ดูดลิ้นกันอยู่ เจก็ปลดกระดุมนักศึกษาเราออกแล้วก็เอามือมาบี้หัวนมเรา ส่วนมืออีกข้างก็ล้วงเข้าไปในกระโปรง แล้วก็มาบดขยี้เม็ดเสียวเราซะจนนั่งไม่ไหว จากนั้นเจก็เอาลิ้นมาเลียหูเรื่อยมาหลังใบหูซอกคอ แล้วก็เปลี่ยนจากมือบี้หัวนมมาเป็นดูดนมสลับกับใช้ลิ้นรัวที่หัวนมความเสียวที่ไม่อาจบรรยายได้เริ่มขึ้นเมื่อเจละเลงลิ้นไล่ต่ำลงมาเรื่อยๆจากหัวนม สะดือ ท้องน้อย และร่องเสียว เรางงมากเพราะเจไม่เคยลงลิ้นกับเรามาก่อน แต่ถึงอย่างไรเราก็เสียวซะจนไม่ถามว่าทำไมเจก็หันค-ยมาทางเราแล้วเราก็พัลวันกันในท่า 69 เรารูดปากดูดค-ยเจจนเจสั่นไปทั้งตัว ส่วนเจก็รัวลิ้นกับเม็ดเสียวเราจนเราต้องจับหัวเจกดลงไปแน่นๆ จนตอนนี้ส่วนเสียวของเราสองคนฉ่ำเยิ้มไปทั้งน้ำลายและน้ำเ-ี่ยนจากนั้นเจก็จับขาเราพาดบ่าไว้ทั้งสองข้างแล้วก็วนค-ยอยู่ตรงเม็ดเสียว เราเสียวจนต้องส่ายเอวร่อนไปด้วย แล้วเจก็ดันค-ยเข้าจนมิดแล้วก็ซอยสาวเข้าสาวออกยิกๆ เราเองก็ไม่ยอมแพ้ กระดกก้นไม่ติดพื้นพร้อมทั้งหมุนเอวจนเจ ร้องครางกระเส่าคราวนี้เราอยากเป็นฝ่ายคุมเกมบ้างก็เลยผลักเจลงนอนแล้วเราก็หันหน้าไปทางปลายเท้าเจแล้วก็ขย่มร่องเสียวเข้ากับค-ยของเจไม่ยั้งพร้อมทั้งบีบนมตัวเองไปด้วย เจเองก็เสียวมากแล้วก็มาตีก้นเราบีบก้นเราจนเราเจ็บไปหมด(เจชอบก้นเรามาก เพราะมันใหญ่ กลมและขาว)จากนั้นเราก็เปลี่ยนเป็นท่าสุนัขกัน เจจับก้นเราดันเข้าดันออกเร็วและแรง เราเองก็ใช้มือบี้เม็ดเสียวตัวเองไปด้วย สักพักเจก็ร้องว่ารินจ๋า เจจะเสร็จแล้วนะ เราเองก็ใกล้เสร็จเลยบอกไปว่า เจไม่ต้องหยุดนะ กระแทกแรงๆสาวยาวๆไปเลยเจไม่ปฏิเสธความต้องการของเรากระแทกจนเรารู้สึกได้ว่าชนมดลูกเรา สักพักร่องเราก็ตอดรัดตุบๆ จนเจต้องชักค-ยออกมาปล่อยน้ำข้างนอกเพราะเราสองคนไม่ได้ป้องกัน แล้วก็พากันไปอาบน้ำ วิธีที่เจปลอบอย่างนี้เพื่อนๆก็ลองเอาไปใช้บ้างสิคะ ได้ผลดีทีเดียวแต่ระวังสาวๆงอนบ่อยๆเพื่อให้เพื่อนๆปลอบนะคะ

Share the Post:

Related Posts

อีเปรี้ยวต้องโดนรุมเย็ด

อีเปรี้ยวต้องโดนรุมเย็ด

เรื่องเสียว อีเปรี้ยวต้องโดนรุมเย็ด เปรี้ยว เป็นหญิงสาวที่หน้าตาสระสวย เรียกได้ว่าในโรงงานนี้ หากเอาความสวยเพียว ๆ มาวัดกัน เธอไม่น่าจะเป็นที่สองรองใครเลยด้วยซ้ำ หากแต่ความเลวร้ายของเธอนั้นคือการที่ตัวเธอมีสันดานที่ไม่ค่อยจะสมกับหน้าตาสักเท่าไหร่ นั่นคือการที่เธอมั่วผผัวคนอื่นไปเรื่อย ๆ ด้วยตรรกะที่บอกว่า “ผัวใครก็ดูเอาเอง มาหากู กูก็เย็ดหมดนั่นแหละ” เพราะแบบนี้ มันจึงทำให้คนที่ดวงซวย หนึ่งในนั้นคือฝัน เพื่อนของผม

Read More
กลับดึก อยู่ก็ลึก เลยโดนเย็ดในซอยเปลี่ยว

กลับดึก อยู่ก็ลึก เลยโดนเย็ดในซอยเปลี่ยว

เรื่องเสียว กลับดึก อยู่ก็ลึก เลยโดนเย็ดในซอยเปลี่ยว ฉันเองก็ไม่คิดเหมือนกัน ว่าเรื่องเสียวจากประสบการณ์จริงที่ฉันจะเล่าให้ทุกคนได้อ่านนี้ มันไม่ได้มาจากความสมยอมค่ะ มันเกิดจากการโดนข่มขืน จากผู้ชายที่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่รู้เลยด้วยซ้ำ ว่าเขาคนนั้นเป็นใครกันแน่ มันเป็นเรื่องราวที่น่าประหลาด ขนาดฉันเองก็ยังไม่เข้าใจตัวเองเลยว่าทำไมถึงยังลืมเรื่องราวในคืนนั้นไม่ได้ ฉันเป็นพนักงานเสิร์ฟอาหารที่คาเฟ่แห่งหนึ่งในย่านชนบม ไม่ได้หรูหรามาก แต่ก็ไม่ได้ถึงกับเป็นสลัม พอที่จะเรียกว่าเกือบจะเจริญประมาณนั้น งานที่นี่เลิกดึก แต่ก็แลกมากับเงินค่าแรงและทิปที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว อีกทั้งมันอยู่ห่างจากบ้านฉันแค่ห้าร้อยเมตรเอง เดินลัดไปที่ซอยดินเล็ก

Read More