ตอนนี้ผมยังคงเอาแม่ผมเกือบทุกวัน

ตอนนี้ผมยังคงเอาแม่ผมเกือบทุกวัน

ตอนนี้ผมยังคงเอาแม่ผมเกือบทุกวัน

 เมื่อผมยังเด็ก ผมจำความได้ว่าผมนอนกับพ่อแม่มาโดยตลอด เพราะว่าผมเป็นลูกคนเดียวของพ่อแม่ เวลาพ่อแม่ไปไหนช่วงวันหยุด ผมก็จะได้ไปกับพ่อแม่ด้วยทุกครั้งครับมีอยู่ครั้งหนึ่งอะครับ ตอนนั้นผมเรียนชั้นมัธยมปีที่ 3 พ่อผมต้องไปทำงานต่างจังหวัด พ่อก็บอกให้ผมไปนอนเป็นเพื่อนแม่ทุกคืน ผมก็
ตกลงจะไปนอนเป็นเพื่อนแม่ครับ โดยที่แม่ก็บอกว่าให้ผมมานอนเป็นเพื่อน ผมอะติดแม่อยู่แล้วครับก็บอกแม่ว่าได้อะครับ วันนั้นผมเลิกเรียนแต่เช้าอะครับแม่ยังไม่กลับมาจากทำงานผมก็ขึ้นไปห้องนอนแม่ก่อนอะครับขึ้นไปผมก็ไปเปิดทีวีดูก่อนอะครับ แล้วก็แปลกใจอะว่าทำไมทีวีห้องแม่ยังเปิดเครื่องเล่น DVD ต่ออยู่ผมก็เลยเปิดปรากกฏว่าในเครื่องมีหนังเอ็กซ์ที่ผู้ชายกับหญิงกำลังเย็ดกันแบบมันส์มาก ซึ่งผมไม่เคยเห็นมาก่อน ผมคิดว่าพ่อผมกับแม่ผมคงดูกันทุกคืนและคืนก่อนที่พ่อจะไปต่างจังหวัดคงเปิดดูกันแล้วลืมปิด ผมก็ดูจนควยผมแข็งมากครับมีความรู้สึกว่าเหมือนน้ำเหยี่ยวจะออกอะครับ มันเสียวๆไงชอบกล ผมลองเอามือลูบควยผมไปด้วยตามหนังที่ผมดูทำให้ผมเสียวมากจนมีน้ำขาวๆ ข้นไหลออกจากควยผมผมรู้สึกเสียวมาก หลังจากน้ำผมออกแล้วผมก็ลงไปอาบน้ำพออาบน้ำเสร็จแม่ผมก็กลับจากที่ทำงานและก็ทำกับข้าวให้ผมทาน พอเราทานข้าวเสร็จแม่ก็บอกให้ผมไปแปรงฟันและก็ไปนอนเป็นเพื่อนแม่ครับ พอตกกลางคืนผมก็นอนกอดแม่ผมทั้งคืน ตกดึกผมมีความรู้สึกนึกถึงหนังที่ผมดูควยผมก็แข็งมากครับ แม่ผมนอนหันหลังให้ผมก็นอนกอดแม่ด้านหลังควยผมยิ่งแข็งมากครับ ผมนอนไม่หลับเลยทั้งคืน พอใกล้สว่างแม่ผมพลิกตัวนอนหงาย ผมยังไม่หายควยแข็งอะครับ ผมเลยลองเอามือไปลูบตรงเป้าหีของแม่ เพราะว่าแม่ผมนอนใส่ชุดนอนบางๆ ผมลูบไปแบบขึ้นๆลงๆ แบบหนัง มืออีกข้างผมก็นอนกอดแม่ ผมมีความรู้สึกว่าแม่ผมหายใจแรงขึ้น และแม่ก็นอนเฉยผมเลยมีอารมณ์มากครับ ก็เลยเอามือล้วงเข้าไปชุดนอนแม่และจับหีแม่ผมเล่นเบาๆ ผมเล่นหีแม่นานเหมือนกันครับ และรู้สึกว่าที่หีแม่ผมมีน้ำไหลออกมานิดๆ ผมก็เลยอยากเห็นว่าข้างไหนหีแม่ผมจะเป็นอย่างไรบ้าง ผมเลยเปิดไฟหัวเตียงและก็ก้มดูหีแม่ผม แม่ก็ยังไม่ตื่นนอน ตอนนั้นควยผมแข็งมากยิ่งคิดถึงหนังตอนหัวค่ำยิ่งแข็งมาก ผมเลยเอามือแหย่เข้าหีแม่อีกแม่ก็นอนเฉย ผมหน้ามืดมากตอนนั้นก็เลยขึ้นคร่อมตัวแม่ผมและถอดกางเกงออก เอาควยผมดันเข้าตรงหีแม่ผม ผมยังไม่เคยมันเข้าผิดเข้าถูกแม่ผมก็ยังไม่ตื่น พอมันตรงรูผมดันมิดควยครับ แม่ผมสดุ้งและผลักอกผมและก็เรียกผมว่า เอกทำไรแม่ ผมก็ตอบแม่ว่าผมกำลังเย็ดหีแม่ครับ ซึ่งตอนนั้นแม่ผมผลักผมออกจากแม่แต่ผมไม่ยอมครับก็ผมเงี่ยนมากตอนนั้น ผมยกตูดกระเด้าเข้าๆออกแรงมากและก็บอกแม่ว่าผมขอเย็ดหีแม่นะครับ แม่ผมร้องให้ผลักผม แต่ผมก็กระเด้าแรงมากขึ้นจนแม่ผมร้องให้เป็นเสียงครางดังมาก แม่บอกว่าให้ผมพอแล้วแต่ผมบอกแม่ว่าผมยังไม่หายเสียว ผมบังคับให้แม่ผมนอนคล้ำหน้าและยกตูดสูงๆ ผมก็เอาควยผมเจาะหีแม่ผมมิดควยและกระเด้าแบบแรง และก็ขวงสวาทควยจนแม่ผมร้องเสียว และบอกว่าแม่เสียวมากลูก เย็ดแม่แรงๆ ผมได้ยินผมยิ่งกระเด้าแรงมากจนน้ำใกล้แตก หีแม่ผมตอดควยผมแรงมากผมเสียวแบบสุด แม่ผมบอกให้ผมเอาน้ำออกข้างนอกแต่ผมไม่ยอมครับอัดกระเด้าหีแม่ผมเกือบสิบครั้งจนน้ำผมแตกคาหีแม่ผมในท่าหมา ซึ่งเป็นท่าที่ผมชอบมากคืนนั้นผมนอนกอดแม่ผมทั้งคืน พอตกเช้าแม่ผมตื่นขึ้นไปทำกับข้าวให้ผมทาน แม่อยู่ในห้องครัวครับ ผมก็แอบเดินไปข้างหลังแม่และกอดแม่ด้านหลังเอาควยผมดันก้นแม่ แม่ผมว่าพอแล้วมันไม่ดี ผมก็บอกแม่ว่าดีชิครับหีแม่เย็ดมันส์มากผมอยากอีกแล้วแม่ก็ดุผมใหญ่ ผมเลยเดินออกมาจากห้องครัว และแอบย่องไปอีก ครั้งตอนแม่กำลังก้มผัด
ผักผมเดินไปหาแม่โดยไม่มีอะไรติดตัวเลย ตอนนั้นควยผมแข็งมาก ผมไปถึงก็ถลกชุดนอนแม่ให้ขึ้นไปที่เอวแม่และก็เอาควยผมประกบก้นแม่และก็กอดแม่ด้านหลังแม่ผมดิ้นใหญ่และไม่ยอมผม ผมเลยกอดแม่ด้านหลังและกดตัวแม่ให้โน้มตัวไปข้างหน้าและก็จัดการเอาควยผมเข้าหีแม่ผม ซึ่งมันก็เข้าง่ายกว่าเก่าเพราะว่าแม่ผมไม่ได้ใส่กางเกงในพอควยผมเข้าหีแม่ผมแล้วผมก็กระเด้าหีแม่และก็ใช้มือบี้นมแม่ผมและกระเด้าไปด้วย ตอนแรกแม่ผมไม่ยอมท่าเดียว พอผมกระเด้าแรงเข้าแม่ยอมผมและก็เรียกแต่ชื่อผมว่า เอกทำไมเย็ดหีแม่ได้เสียวมาก ผมได้ยินยิ่งได้ใจกระเด้าแม่ผมแบบสุดๆ ผมน้ำใกล้แตกผมก็ให้หน้าแม่ผมมาหาผมและเอาควยเข้าตรงๆ และก็อุ้มแม่ขึ้นเดินกระเด้ารอบห้องครัวแม่ผมครางดังมาก และหีแม่ผมตอดควยผมแรงมากแม่บอกว่าพ่อไม่เคยทำแบบนี่ผมยิ่งได้ใจเย็ดแรงมาก จนผมใกล้แตกผมก็เอาแบบวางบนที่ล้างจนและก็กระเด้าแม่จนน้ำแตกคาหีแม่ผม และแม่ผมก็เดินหนีไปอาบน้ำผมก็รอแม่อาบน้ำเสร็จ ผมก็ไปอาบน้ำต่อจนมานั่งทานข้าวด้วยกันแม่ผมไม่พูดอะไรเลย เดี่ยวนี่ผมจะเย็ดแม่ผมหลังกลับจากโรงเรียนทุกวัน หรือไม่ก็หลังจากพ่อเย็ดแม่ผมเสร็จ ผมจะมาดักแม่ผมหน้าห้องน้ำและก็เย็ดแม่ตรงหน้าห้องน้ำจนเสร็จ หากผมมีแฟนผมคงจะต้องเย็ดหีแม่ยายด้วยทุกคืนหลังเย็ดเมียผมเสร็จ ตอนนี้ผมยังคงเย็ดแม่ผมเกือบทุกวัน

Share the Post:

Related Posts

ผัวพี่ไม่เคยทำแบบนี้เลยเสียวหีจัง…..อูยส์ ”เย็ดพี่นก นมโต”

ผัวพี่ไม่เคยทำแบบนี้เลยเสียวหีจัง…..อูยส์ ”เย็ดพี่นก นมโต”

เรื่องเสียว ผัวพี่ไม่เคยทำแบบนี้เลยเสียวหีจัง…..อูยส์ ”เย็ดพี่นก นมโต” พี่นกเป็นสาวออฟฟิสอายุ 30 ปี ลูก 1 แล้วครับ ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ หน้าตาพอใช้ได้ สูง 162 หุ่นค่อนข้างอวบครับ นมใหญ่ผมยาวหุ่นแกน่าฟัดมากๆเรียกได้ว่าบึ้มสุดๆ 37-27-35 เพราะผมวัดเองกับมือ…เหอๆ…เรื่องมีอยู่ว่า สามีพี่นกไม่ค่อยชอบทำการบ้านครับ แบบว่าเขาคงแอบมีเมียน้อยมั้งครับเลยไม่ค่อยได้มาสนใจพี่นก

Read More
อาจารย์สาวสวย “ครูเจ็บ…ครูเสียว..อ๊อย…ยย..”

อาจารย์สาวสวย “ครูเจ็บ…ครูเสียว..อ๊อย…ยย..”

เรื่องเสียว อาจารย์สาวสวย “ครูเจ็บ…ครูเสียว..อ๊อย…ยย..” เรื่องมีอยู่ว่า ผมเป็นนิสิตมหาลัยในภาคอีสานแห่งหนึ่ง เย็นวันนั้นมีการประชุมที่อาคารเรียนเพื่อที่จะแยกสาขา พอถึงเวลาผมก็ไปตามที่นัด ไปถึงก็มีเพื่อนร่วมคณะมามากแล้ว ที่นั่งหลังๆจึงเต็มหมด ผมจึงต้องจำใจที่จะไปนั่งด้านหน้า พอได้เวลาก็มีอาจารย์ มาพูดเรื่องต่างเกี่ยวกับการแยกสาขาในปีหน้า เมื่อเวลาผ่านไป ได้มีอาจารย์คนหนึ่งขึ้นมาพูดซึ่งผมไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน เธอเป็นผู้หญิงที่สวย ขาว น่าอกดูสมส่วน ใส่กระโปรงถึงเข่า เสื้อ แขนยาวออกมาพูด

Read More