ได้แค่ฝันไป
ได้แค่ฝันไป
โดย ศ. ศิวะลึงค์
“ป้าเข้ามาทำอะไรที่ห้องผมครับ” สมมาตรเด็กหนุ่มวัย ๑๕ ถามป้าคนสวยของเขาด้วยความตกตะลึง เมื่อเห็นร่างอวดอัดเปลือยเปล่าของบุญงามม่ายสาวใหญ่วัย
๕๐ เศษ “ฉันก็จะมาให้แกเย็ดไง”
“แกเป็นหลานฉัน แกก็ต้องช่วยทำให้ฉันมีความสุขสิ” บุญงาม กล่าวกับหลานชายของเธอด้วยสีหน้าแววตาที่เต็มไปด้วยความเงี่ยน เขาใช้สายตาพินิจไปที่เต้านมขาวผ่องอันใหญ่โตมโหฬารหัวนมสีน้ำตาลแดงก็ใหญ่เช่นกัน ขนหมอยดกดำสนิท แล้วบุญงามก็เอามือดึงกางกางขาสั้นที่ใส่นอนของสมมาตรออก
จากนั้นเธอก็เอาปากอมไปที่ควยของสมมาตรเข้าๆออกๆแล้วอมเลียไปที่ไข่ของหลานชายสลับกัน สมมาตรรู้สึกเสียวซ่านอย่างมากจนกลั้นไม่ไหว ต้องร้องครวญครางออกไปลั่นห้องดัง
โอ้วอ้าวๆๆๆๆๆ โอ๊ยเสียวควยจังป้าดูดควยมันจริงๆ
บุญงามถอนปากออกมาจากควยสมมาตรแล้วเลื่อนไปที่แผ่นอกอันล่ำสันของหลานชายพร้อมกับดูดไปที่หัวนมสลับกันทั้งสองข้างจนสมมาตรรู้สึกเสียวซ่านอีกครั้ง สมมาตรจับบุญงามพลิกตัวนอนหงายแล้วเขาไซ้ไปที่ซอกคอ แล้วขยำไปที่เต้านมขนาดมหึมาเต่งตึงขาวผ่องที่หย่อนคล้อยเพียงเล็กน้อยเท่านั้น พร้อมกับก้มลงดูดเลียไปที่หัวนมหึมาสีน้ำตาลแดงแล้วใช้ปากเม้มดึงหัวนมจนยื่นยาวตามที่ปากดึงอย่างเมามันหิวกระหายสลับกันไปมา บุญงามเริ่มเสียวกระสันต์ร้องครวญครางเล็กน้อย
สมมาตรเลื่อนลงมาจูบเลียที่หน้าท้องขาวนวลที่มีรอยแตกเพียงเล็กน้อยตามอายุขัย
แล้วเขาก็เลื่อนลงมาถึงปื้นหมอยดกดำเหมือนสาหร่ายที่ขึ้นปกปิดรูหีจนมิด
สมมาตรสูดกลิ่นหีด้วยความชื่นใจแล้วใช้มือแหวกรูหีแลบลิ้นเลียไปที่รูหีสลับกับเม็ดแตดไปมาจนเริ่มเมื่อยลิ้น บุญงามร้องครวญครางดัง ซี้ดซ้าดๆๆๆๆๆ
โอ๊วอ้าวๆๆๆโอ๊ยเสียวหีจังเลย เลียเก่งจริงๆหลานฉัน เย็ดป้าเลยเถอะ !!!
สมมาตร เลื่อนไปดูดนมบุญงามสลับไปมาอีกครั้ง แล้วเอาควยให้บุญงามอมจนแข็งเต็มที่
เขาจึงเอาควยดำมะเมื่อมขนาดใหญ่ยาวกว่าคนวัยเดียวกันทิ่มพรวดเข้าไปที่หีของบุญงาม
ป้าของเขาสะดุ้งเล็กน้อย
แต่ก็ปล่อยให้เขาดันควยเข้าออกในรูหีต่อไปจนรู้สึกเสียวอย่างรุนแรงจึงต้องร้องครวญครางออกไปอีกดัง !!!ซี้ดซ้าดๆๆๆๆๆ
โอ๊วอ้าวๆๆๆ!!! แล้วเขาก็ชักควยออกจากหีบุญงามดังโบ๊ะ
แล้วจับชวนพิศพลิกตัวเพื่อจะเย็ดในท่ากวางเหลียวหลังทางด้านหลัง ควยใหญ่ยาวของเขากระแทกหีบุญงามดังป๊าบๆๆๆๆๆจนทั้งนมทั้งก้นขนาดมหึมาของบุญงามสั่นกระเพื่อมราวกับคลื่นซัดหาฝั่ง
แถมเอานิ้วช่วยบี้เม็ดแตดเพิ่มความเสียวให้บุญงาม จนร้องครวญครางดัง!!!ซี้ดซ้าดๆๆๆๆๆ โอ๊วอ้าวๆๆๆ!!! เขารู้สึกได้ถึงการตอดตุ๊บๆๆๆของหี
บุญงาม
จากนั้นสมมาตรกลับนึกพิเรนทร์อยากลองอะไรแปลกๆหน่อย เลยขอเย็ดตูดบุญงาม
บุญงามก็อยากลองโดนเย็ดตูดเหมือนกันก็เลยยอม
แล้วสมมาตรก็เอาเควายเจลมาทาควยที่กำลังแข็งปั๋งกับที่รูตูดของบุญงาม เขาทิ่มควยพรวดเดียวก็เข้าไปในรูตูดของบุญงาม บุญงามสะดุ้งนิดหนึ่ง แต่ก็ปล่อยให้กระแทกควยใส่ตูดต่อไปอย่างเมามัน สมมาตรเอามือมาถูที่หีของบุญงามอีกครั้งเพื่อเพิ่มความเสียว บุญงาม คราง ซี๊ดซ๊าดๆๆๆๆ บอกว่า “โอ๊ย!!!! เสียวตูดจังโอ๊ยๆๆๆซี้ดซ้าดๆๆๆๆ !!!!ป้าเสียวเหลือเกินหลานรักโดนทั้งหีทั้งตูด โอ๊ย!!!!หลานเย็ดเก่งจริงๆ โอ๊ย!!!! ป้าไม่โดนเย็ดมาเป็นสิบปีแล้ว
โอ๊ย!!! วันนี้โดนเย็ดทั้งหีทั้งตูดเลย !!!!” บุญงามพลั้งปากพูดออกมา พร้อมกับบอกว่า “ป้าจะเสร็จแล้ว โอ๊ย!!!!”
สมมาตรที่กำลังเสียวควยเต็มที่ก็บอกว่า “โอ๊ย!!!! ป้าครับ น้ำผมก็จะแตกเหมือนกัน”
พร้อมกับควยก็พ่นน้ำข้นขาวเอ่อล้นเข้าไปในรูตูดของบุญงามจนเยิ้มออกมานอกรูตูด
!!!
ตึ๊ดๆๆๆๆๆ!!! เสียงนาฬิกาปลุกบอกเวลา
ตีห้า!!! สมมาตร เด็กหนุ่มวัย ๑๕ สะดุ้งตื่น ด้วยความตกใจ !!!โธ่!!!ฝันไปหรือนี่
พร้อมกับมองไปที่เป้ากางเกงของตัวเองที่แฉะไปด้วยน้ำกามของตัวเองที่เกิดจากการฝันเปียก!!! เขาลุกจากที่นอนด้วยความจำใจ เพราะต้องช่วยงานบ้านบุญงามป้าของเขาก่อนที่จะไปโรงเรียนต่ออีก อันเป็นกิจวัตรทุกๆวันพอๆกับที่เขามักจะฝันว่าเย็ดกับบุญงามเช่นนี้มาเป็นเวลา
๒-๓ ปีแล้ว !!!


Leave a Reply