กระหรี่หลังวัด


เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เรื่องเล่าเสียว เล่าเสียว อ่านเสียว เรื่องเสียวแม่ลูก doujin sak รวมเรื่องเสียว

เรื่องเสียว กระหรี่หลังวัด

การเกิดและเติบโตในต่างจังหวัด ย่อมเป็นที่รู้กันดีว่าห่างกันใครเจริญ โดยเฉพาะพื้นที่ชนบททางภาคอีสาน แม้ว่าโกลสมัยใหม่จะมีมือถือที่สามารถหาได้ทุกสิ่งอย่างก็ตามแต่สิ่งที่ยังขาดก็คือสถานบันเทิง ที่แทบจะหาไม่ได้เลย จะมีก็แค่งานเทศกาลงานวัดประจำ ซึ่งเท่ากับว่าเราจะมีโอกาสเพียงปีละครั้งที่จะได้ออกมาหาเต๊อะผู้สาว และโดยเฉพาะกับสาวอานแล้วเป็นที่รู้กันดีว่ามักจะเสียตัวก่อนวัยอันควร บ้างก็พลาดแตกในแล้วท้อง บ้างก็เย็ดไม่เลือกหน้า ครั้นจะหาดีๆ มาเป็นแม่ของลูกได้ก็ยากแสนยาก ด้วยความที่ฐานะทางบ้านของผมอยู่ระดับปานกลางซึ่งก็ถือว่ารวยกว่าบ้านอื่นๆ อีกมาก ทางครอบครัวจึงมักจะเคร่งครัดเรื่องการคบกับแฟนมาก ไม่ใช่แค่ผมคนเดียวนะ แต่เพื่อนอีกหลายคนก็ถูกห้ามเช่นกัน ทำให้วัยรุ่นส่วนใหญ่มักจะแอบเย็ดกันในที่ลับตาคน เช่น เย็ดในป่า เย็ดกลางนา เย็ดในกระท่อม เย็ดในโรงเรียน หลังวัด เป็นต้น ด้วยความที่ผมถูกจำกัดเรื่องเพศมากๆ แต่ความเงี่ยนไม่เคยปราณีใคร ฉะนั้นวันนี้ผมจึงจะมาเล่าเรื่องประสบการณ์เสียวที่ผมได้ทำเอาไว้ตอนอยู่บ้านนอก

เริ่มเริ่มจากผมเป็นหนุ่มโสดในตอนนั้นอยู่มอปลายใกล้จะจบเต็มที นี่จะเป็นปีสุดท้ายที่จะทนใช้ชีวิตรัดทดก่อนหนีเข้าเมืองมาเรียนต่อมหาลัย การอยู่ที่บ้านนอกมันมีอิสระหลายอย่าง อยากจะเล่นอะไรก็ได้เล่น อยากจะทำอะไรก็ได้ แต่สิ่งหนึ่งที่หนุ่มอย่างผมยังไม่เคยทำคือเย็ดครั้งแรกกับใครสักคน สาเหตุที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะผมไม่มีรถเหมือนเพื่อน วันหยุดก็ถูกจำกัดพื้นที่ ผู้หญิงในโรงเรียนก็มีน้อยและส่วนมากก็มักจะมีเจ้าของแล้ว เพื่อนผมหลายคนจึงมักจะไปจีบเอาสาวหมูบ้านอื่น บางคนก็คบซ้อนสลับเย็ดกันทุกอาทิตย์แล้วเอามาเล่าให้เพื่อนฟัง วันหนึ่งช่วงพักกลางวันที่โรงอาหาร ไอ้หำเพื่อนในกล่มมันเล่าว่าวันหยุดที่ผ่านมามันได้ไปเย็ดกับผู้หญิงคนหนึ่ง อายุสามสิบปลายๆ

“เฮ้ย กูมีเรื่องเด็ดจะมาเล่า เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมากูได้ไปเย็ดผู้หญิงมาคนนึง”

“ใครล่ะ อีหมีหมู่สี่เหรอ ที่มึงเล่าว่าหีดำหมอยดกมาถึงตูดใช่มั้ย” จ็อบเพื่อนในกลุ่มขัดจังหวะ

“ไม่ใช่ อีนั่นนะมันของตาย กูกลับไปเย็ดตอนไหนก็ได้ แต่คนนี้นะอายุสามสิบแล้วนะเว้ย”

“เฮ้ย เย็ดคนโตเลยเหรอวะ ยังไงวะเล่าสิ”ไอ้จ็อบสนใจ

“เจ้คนนี้เขาชื่อวิ ลูกยายสายที่อยู่บ้านหลังวัด เป็นกระหรี่เก่ามาจากกรุงเทพ เพิ่งย้ายกลับมาหลังยายสาตาย กูอะไปเจอก็เลยได้เย็ดสะเลย ลีลาโครตดี หีขาวมาก นมก็ใหญ่สองมือกูยังกำไม่มิดเลยนะเว้ย”

“จริงเหรอวะ เขาให้เย็ดฟรีเลยเหรอ” ไอ้จ็อบถามต่อ

“ก็ต้องจ่ายเงินสิวะ วันนั้นกูมีอยู่พันห้า ว่าจะเอาไปซื้ออะไหล่ ก็ก็เลยให้เขาไปหมดเลย”

“โห ไม่มีเงินว่ะ เสียดาย”

ผมที่นั่งฟังอยู่อย่างเงียบๆก็คร่นคิดอยู่ในสองว่าพันห้าสำหรับผมนั้นหาได้ง่ายมาก แต่จะเป็นจริงอย่างที่ไอ้หำมันบอกหรือเปล่านิสิ เพราะถ้าเขาเป็นกระหรี่ก็เท่ากับว่ามีประสบกสรณ์สูง เขาน่าจะออกลีลาเย็ดได้เร้าใจอย่างแน่นอน

ในวันเสาร์ ผมกำเงินพันห้าเดินออกจากบ้านโดยบอกกับที่บ้านว่าจะไปวัดหาหลวงพ่อ แต่ผมกไปจริงๆและเดินเลยไปที่หลังวัดบ้านยายสา ผมหยุดยืนอยู่หน้าบ้านเห็นเจ้วิกำลังนุ่งผ้าถุงคาดอก ผ้าที่ปิดเต้านมโตแทบไม่มิดมันทะลักออกมาขาวมากจนเห็นเส้นเลือดสีเขียว แค่เท่านี้ผมก็ควยแข็งจนต้องหันหลังกลับ

“มาทำอะไรหรือเปล่า” เจ้วิตะโกนทัก ผมค่อยๆหันไปและเดินเข้าไปหาเขา ความสวยของเขาทำให้ผมต้องก้มหน้าไม่กล้าสบตา “ถือเงินมาในมือ อย่าบอกนะว่าไอ้หำมันไปเล่าอะไรให้ฟัง มาสิ ถ้าอยากก็มา” ผมตาโตมากไม่คิดว่ามันจะง่ายขนาดนี้ ผมเดินตามเธอขึ้นมาที่ห้องและปิดประตู

“ใช้ถุงยางไซต์ไหนล่ะ”

“เอ่อ…ผมไม่รู้ครับ”

“นี่ไม่รู้เหรอควยตัวเองขนาดไหน ไม่เคยเย็ดใครเลยหรอ หรือว่าเย็ดสดตลอด”

“ผมซิงครับ”

“อืม งั้นถอดกางเกงออกสิ จะดูให้” ผมตกใจ “ห๊ะ..ยังไงนะครับ” “บอกให้ถอดออก” เจ้วิเดินเข้ามาถอดมันออกและคุกเข่าตรงหน้าผม “ควยเล็กแค่นี้ไม่เห็นต้องหาย มาเดี๋ยวอมควยให้” แค่เจ้วิจับมัดงัดขึ้นมาและอมลงไป ริมฝีปากที่แตะปลายควย ทั้งแรงดู แรงโม๊ก มันทำให้ผมเกร็งทั้งตัวจนตาค้าง “อะ…อ้า…” ผมแตกในปาก “อ้าวแตกแล้วเหรอ” เจ้วิยังคงชักว่าวอยู่

“นี่ครับเงิน” ผมยืนเงินให้

“โถ่เอ้ย ยังไม่ทันได้เย็ดเลย เอาไว้มาจ่ายคราวหน้าแล้วกัน วันนี้อมให้ฟรี แล้วอย่าไปบอกใครนะ”

“ครับ ขอบคุณครับ” ผมตกมือไหว้แล้วรีบวิ่งออกมา

นี่ถือเป็นการเปิดบริสุทธิ์ครั้งแรกของผมกับผู้หญิงที่สวยที่สุดที่เคยเจอมา ทว่า นับแต่นั้นผมก็ไม่เคยเจอเจ้วิอีกแล้ว เล่าว่าเธอถูกพวกเมียหลวงตามเล่นงานและเนรเทศออกนอกหมู่บ้านเพราะบรรดาผัวๆชอบแอบหลอยมาใช้บริการเสมอ แต่สำหรับผมไม่ว่าเจ้วิจะอยู่ที่ไหนในตอนนี้ที่ผ่านมากว่าสิบปีแล้ว เจ้วิจะอยู่ในใจของผมตลอดไป

Share the Post:

Related Posts

หีเด็กสาวแรกรุ่นมันทั้งหวานทั้งเย็ดดีจริง ๆ

หีเด็กสาวแรกรุ่นมันทั้งหวานทั้งเย็ดดีจริง ๆ

เรื่องเสียว หีเด็กสาวแรกรุ่นมันทั้งหวานทั้งเย็ดดีจริง ๆ เรื่องเสียวมันเริ่มต้นขึ้นไม่ยากเย็น สมัยนี้ผู้หญิงขี้เงี่ยนมีอยู่ถมไป ไม่ได้ปรามาสเพศแม่ แต่ความเงี่ยนมันไม่เข้าใครออกใครอยู่แล้ว อยู่ ๆ “สันต์” ก็มีสาวน้อยข้างบ้านมายั่วยวน เธอเป็นเพียงเด็กสาวอายุ 17 ปี ยังไม่บรรลุนิติภาวะด้วยซ้ำ แต่ดูเหมือนว่าเธออยากจะลองรสชาติควยของเขาอยู่เต็มแก่ ด้วยความที่สันต์ย้ายเข้ามาเช่าบ้านที่นี่เพียงลำพัง นิสัยปกติคือชอบออกกำลังกาย สนามหญ้าข้างบ้านจึงกลายเป็นจุดที่เขาโชว์ร่างกายได้อย่างเต็มที่ทั้งเช้าและเย็น ในขณะที่

Read More
มองหน้าทำไม อยากโดนคนแก่เย็ดเหรออีหนู

มองหน้าทำไม อยากโดนคนแก่เย็ดเหรออีหนู

เรื่องเสียว มองหน้าทำไม อยากโดนคนแก่เย็ดเหรออีหนู เด็กสาวเอ๊าะ ๆ สมัยนี้มันน่าเย็ดไปหมดเลยจริง ๆ หากมองย้อนกลับไปในยุคสมัยที่ตัวเองยังเป็นวัยรุ่น ทุกอย่างช่างแตกต่างกันไปตามยุคสมัย ดูซิ อายุแค่สิบกว่า แต่งหน้าแต่งตัวจนดูเหมือนเป็นคนโตไปหมดแล้ว นั่นเป็นข้อดี เพราะว่าคนอายุ 40 อย่างผมก็จะได้มีอาหารตาเป็นของตัวเองบ้าง คนโสดอย่างผมเผลอคิดเข้าข้างตัวเองเสมอ ว่าวันหนึ่งน่าจะมีเด็กวัยรุ่นมาเผลอตัวเผลอใจอยากจะโดนเย็ดบ้างสักคน จนกระทั่งผมได้รู้จักกับเฟื่องฟ้า เด็กสาวในหมู่บ้าน

Read More