เมียผมอายุ 46 แล้วครับ ผมชวนเธอสวิงมานานก็ไม่สำเร็จ เราอยู่กันคนละจังหวัด เธอบอกว่ามีหนุ่ม 26 มาขอนอนด้วย เธอบอกทีแรกก็โกรธมัน แต่เด็กมาแซวทีเล่นทีจริงบ่อยเข้าปีกว่า ๆ ก็เริ่มชิน จนงานกินเลี้ยงบริษัท เลยยอมให้หนุ่มพาไปเที่ยวต่อ เมียบอกว่าห้ามเปลี่ยนใจนะเพราะเธอก็กะจะให้หนุ่มเย็ดอยู่เหมือนกัน หนุ่มดีใจมากพาเข้าห้องพักที่เช่าอยู่มิดชิดดี เมียขอเข้าห้องน้ำอาบน้ำก่อน ตอนเมียผมกำลังอาบอยู่หนุ่มก็เข้าอาบด้วยช่วยถูสบู่ ควยหนุ่มแข็งโด่มีขนาดใหญ่พอควร ทั้งเมียและหนุ่มกอดจูบกันในห้องน้ำล้วงหีบี้นมกันนัวเนีย หนุ่มจะเย็ดในนี้เลยเธอบ่ายเบี่ยงบอกไม่เอา และคว้าผ้าเช็ดตัวออกมา หนุ่มตามมาคว้าตัวเมียผมไปกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันหน้ากระจก เมียก็ปล่อยบ้างหนีบ้าง หนุ่มยิ่งเงี่ยนจัด

เมียก็หีแฉะจากนั้นหนุ่มขอเย็ด เมียผมบอกเลียหีให้ก่อน หนุ่มไม่รอช้าดันเมียผมลงนอนหงายเอามือสอดสะโพกด้านหลังยกก้นเมียขึ้นเอาหน้าซุกเลียแบบหื่นจัดมาก เมียผมก็ร้องครางเสียงกระเส่า หนุ่มเลื่อนตัวขึ้นมากะจะเย็ดเมียผมพลิกคว่ำคลานหนี หนุ่มก็ตามดึงสะโพกขึ้นนอนทับเอาควยควานหารูหี เมียผมก็ดิ้นไม่ให้เอา พอหนุ่มเจอปากทางก็ดันพรืดเมียผมแอ่นตัวแหงนหน้า หนุ่มก้มลงจูบปากแลกกลิ้นกันในท่านั้น ควยกดคาหีไว้ไม่ให้หนีไปไหน ปากก็กดบดปากกับเมียผม เมียผมเสียวยกก้นรับควยที่กระแทกเข้ามา หนุ่มเริ่มบดก้นเป็นวงกลมจนเมียก็ครางอือ ๆ ในคอ หนุ่มไซร้ซอกคอจากด้านหลังกระซิบบอกอย่าหนีอีกนะ เมียผมตอบเบา ๆ ในคอว่าไม่หนีแล้ว เสียหีให้แล้ว เป็นเมียแล้ว ยอมแล้วจ้ะ ยอมแล้วจะทำอะไรก็ยอม หนุ่มจับเมียผมโก้งโค้งหน้าคว่ำ ตะบันควยเข้าใส่หีเมียผมแบบอดอยากมานาน เสียงดังป้าบๆๆๆๆ เมียเสียงสั่นไปหมด สะเทือนทั้งตัวร้องแบบสะใจ
พักนึงหนุ่มจับเมียพลิกหงาย ยกขาจับข้อเท้าเมียกางออกสุด ๆ แล้วแทงกระหน่ำแบบเต็มแรง ปากจูบปากแลกลิ้นกัน เมียร้องไม่ออกครางในคอแทบขาดใจ มีแรงเท่าไรหนุ่มใส่ไม่ยั้ง หนุ่มถอนปากออก ถามเสียงสั่นโดนควยผัวหนุ่ม เป็นไงสะใจไหม เมียตอบ ดีจ้ะ แรงดี เอาแรง ๆ เลยเมียเสียวหี เป็นเมียแล้ว เย็ดได้เต็มที่เลยนะ จะทำอะไรกับหีเมียคนนี้ก็ได้จ้ะ ยอมแล้วโอย ผัวจ๋า เมียจะไม่ไหวแล้ว น้ำหีจะออกแล้วนะ ยิ่งกระตุ้นให้หนุ่มเร่งกระแทกควย เมียโดนขนาดนี้ไม่ไหวแล้วเกร็งตัวหีตอดตุ้บ ๆ กอดคอหนุ่มเด้งหี หนุ่มปล่อยขาเมียเอาขารัดสะโพกหนุ่มกระตุกแรง ๆ หนุ่มก็ตะบันควยเข้ามาไม่ยอมหยุด เมียผมร้องซี้ด แตกแล้วค่ะน้ำหีแตกแล้ว หนุ่มได้ยินกระเด้าถี่ ๆ ร้องอ้า… อ้า กอดรัดเมียกระตุกฉีดน้ำควยเข้าหีเป็นจังหวะแล้วล้มลงทับกอดจูบปาก เมียผมครางในคอกันระงม นอนหอบกอดกันอยู่พักนึง
เมียผมก็ลุกไปล้างหีกลับมาหนุ่มอนหงายมองเมีย แววตาบอกถึงความสุข สมใจ ดึงเมียไปกอด บอกเป็นเมียผมแล้วนะ ต้องให้ผมเย็ดเต็มที่นะ เมียบอกอยากได้เท่าไรก็เอาเลย นอนหยอกกันต่อเบา ๆ ก็เริ่มยก 2 กว่าจะได้นอนก็เกือบตี 2 เมียผมเหนื่อยมากหลับเป็นตาย โดนเลียอีกทีตอนตี 5 กว่า ต้องเด้งรับอีก ผัวหนุ่มไม่ยอมเลิก เอาอีก 2 น้ำ 6 โมงกว่า ผัวหนุ่มหลับเป็นตาย เมียอาบน้ำแต่งตัวกลับออกมา โดนแสงแสบตาไปหมด หลังจากนั้นเมียต้องค้างห้องผัวหนุ่มอาทิตย์ละ 2-3 คืน แต่ยกแรกเมียจะดิ้นหนีตลอดจนกว่าหัวควยเข้าหีจึงยอม ผัวหนุ่มติดหีเมียผมมาก คืนไหนค้างแทบไม่ได้นอน เย็ดตลอดจริง ๆ เสาร์-อาทิตย์เมียผมก็กลับมาให้ผมเย็ดต่อตามปกติ แต่วันธรรมดารับความสุขแบบข้าวใหม่ปลามัน เมียก็สุขเต็มอิ่ม ทุกวันนี้ก็ยังรับศึกผัวหนุ่ม อยู่ตลอดครับ

Leave a Reply