เคลียร์ไม่ลงตัว



เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เรื่องเล่าเสียว เล่าเสียว อ่านเสียว เรื่องเสียวแม่ลูก doujin sak รวมเรื่องเสียว

เรื่องเสียว เคลียร์ไม่ลงตัว

ผมตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองนั้น นอนกองอยู่ที่พื้นกับเพื่อน ๆ เมื่อคืนพวกเราคงกินกันเยอะไปหน่อย เพราะผมจำอะไรไม่ได้เลย บนตัวพวกเรามีผ้าห่มอยู่ มิ้นนอนติดกันกับเจฟบนพื้น ส่วน “แอม” นอนประกบแขนผม ตอนนี้น่าจะสายมาก ๆ

ผมจำได้คร่าว ๆ ว่าเมื่อคืนผมดันพูดอะไรที่เลอะเทอะออกไปบ้างไหมสิ่งที่ผมพูดแม่งคงโครตดูแย่มากเพราะผมแม่งชอบปากหมาผมคงพูดกับแอมไปแบบนั้นแน่ๆ เพราะพวกเรากำลังมีปัญหาทางใจกันอยู่สองคนที่เคลียร์กันไม่ได้เลย แล้วผมเองก็ยังกั๊กเธอไว้ไม่อยากให้เธอไปหาคนอื่นทั้ง ๆ ที่ตอนนี้ผมก็กำลังจะขอมิ้นเป็นแฟนแล้วยิ่งผมพูดอะไรแบบนั้นออกไปมันยิ่งทำให้แอมไปจากผมไม่ได้สักที

ก็คงแบบนั่นแหละ…ผมเองก็ไม่ได้อยากให้ออกเพราะผมเองก็รู้สึกดีกับแอมแต่ก็ไม่รู้ทำไมว่าผมไม่สามารถเป็นแฟนกับเธอได้

ผมเริ่มสอดมือเข้าไปใต้วงแขนของแอมจากด้านหลังแล้วเริ่มบีบหน้าอกของแอมแล้วเค้นตรงหัวนมเธอ แอมตื่นขึ้นมาหันมามองหน้าผมเราไม่ได้ทำอะไรแบบนี้กันสักเท่าไหร่แล้วเพื่อนๆ ของเราก็ยังอยู่ในห้อง แอมดูแปลกใจที่ผมนั้นเป็นคนเริ่มก่อนเธอยิ้มพร้อมหันกลับมาหาผมเธอแบ่งผ้าห่มของเธอมาให้คลุมเราทั้งสองไว้แค่อก

“เจยังอยากให้เราอยู่ด้วยใช่ไหม” แอมถามผมเบา ๆ

“อือ เราคงคิดถึงมากถ้าแอมไปจากเรานะ” ผมยิ้มอ่อนแล้วก้มลงไปจูบปากเธอ

“เดี๋ยว…คนอื่นก็มาเห็นหรอก” แอมบอกกระซิบ

“ยังไม่มีใครตื่นหรอ…เมื่อคืนเมากันไม่รู้เรื่อง” ผมพูดพร้อมสอดมือเข้าใต้เสื้อเธออีกครั้งลูบตั้งแต่หน้าท้องไปจนถึงเสื้อชั้นในผมสอดมือเข้าไปในเสื้อชั้นในพร้อมบีบหน้าอกของแอมแล้วมองมาที่ตาของผมดวงตากลมโตของเธอยิ่งมองก็ยิ่งมีอารมณ์ผมค่อย ๆ โน้มหน้าเข้าไปหาแอมเองก็โน้มเข้ามาหาผมริมฝีปากนุ่ม ๆ ของเธอช่างเป็นอะไรที่ชวนให้คิดถึงผมไม่ได้มีความอยากเย็ดกับเธอแบบนี้มานานแค่ไหนแล้วนะ…แอมปลดตะขอเสื้อในของตัวเองเพื่อให้เสื้อชั้นในคลายออกผมจึงบีบนมของเธอได้ถนัดขึ้น

แอมหายใจแรงขึ้นลมอุ่นกระทบหน้าผมเราแลกลิ้นกันไปมาผมลูบมือลงไปตามลำตัวของเธอสอดเข้ากางเกงเข้าไปใต้กางเกงในแล้วบีบก้นนุ่ม ๆ เย็น ๆ ของเธอบีบคลึงลูบขึ้นลงในขณะที่ปากก็กำลังแลกลิ้นไปมาผิวของเธอเนียนนุ่มทำเอาเอ็นของผมตั้งชันเป้ากางเกงตุงผมสูดลมหายใจเข้าเฮือกใหญ่ก่อนจะมองหน้าเธอ

“……..”

แอมไม่พูดอะไรเธอมองตาของผมก่อนจะค่อย ๆ พลิกตัวกลับไปอีกด้านเข้าหาโซฟาที่เนสและปูเป้หลับอยู่จีจี้หันก้นมาทางผมร่องก้นของเธอถูไปมากับเป้ากางเกงของผม

ภายใต้ผ้าห่มผมใช้มือจับที่ขอบกางเกงและกางเกงในของเธอแล้วถกมันลงไปกองอยู่ที่ขาอ่อนของแอมและควักเอ็นแข็ง ๆ ออกมาถูไปที่แก้มก้นนุ่ม ๆ ของเธอผมกดปลายเอ็นลงไปตามล่องก้นไปจ่อที่ร่องแฉะ ๆ ของแอมผมกดปลายเอ็นเข้าไปและค่อย ๆ สอดเอ็นผ่านผนังขรุขระเปียก ๆ ผมยัดเข้าจนมิดลำ

“อื้อ..”

เธอส่งเสียงออกมาผมจึงรีบเอามือขึ้นมาปิดปากของเธอแล้วเริ่มซอยเอวกระแทกเบา ๆ ไม่ให้มีเสียงซอยเนิบ ๆ แต่เสียวสุด ๆ ร่องของแอมตอดตึบ ๆ ผมบรรจงซอยเอวกลัวคนอื่นตื่นก็กลัวแต่อารมณ์มีมากกว่าความกลัวผมซอยไปปิดปากจีจี้ไป

เธอใช้มือทั้งสองข้างมาจับที่บริเวณมือของผมที่ปิดปากเธออยู่ผมซอยก้นนุ่ม ๆ ของเธอไม่หยุดกลิ่นแชมพูของเธอก็หอมมาก ๆ ด้วยผมจูบที่ซอกหูเอวก็ซอยอย่างต่อเนื่องซอยจนแทบจะกลั้นไว้ไม่อยู่จีจี้กัดมือผมเบา ๆ ผมเริ่มสอดนิ้วเข้าไปในปากของเธอแอมดูดนิ้วไปด้วยเธอเกร็งไปและต้องเก็บเสียงของตัวเองไว้ห้ามดังออกมาผมเร่งเอวเพราะน้ำมาจ่อที่ปากอ่าวผมกลั้นไว้จนหยดสุดท้ายก่อนจะรีบดึงเอ็นออกมาแล้วปล่อยน้ำขาวขุ่นใส่ก้นของเธอผมชักต่อและปล่อยน้ำเชื้อของผมออกมาจนหมด

Share the Post:

Related Posts

แอบดูแฟนเย็ดกับเพื่อน

แอบดูแฟนเย็ดกับเพื่อน

เรื่องเสียว แอบดูแฟนเย็ดกับเพื่อน ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนนะครับว่าเรื้องนี้เป็นเรื้องจริงผมอายุ 28 ปี แฟนอายุ 26 ปี เราพักอยู่แมนชั่นแถวลาดพร้าว เรื้องเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2567 ที่ผ่านมา ผมชอบส่งรูปแฟนตอนมีอะไรกันแลกกันดูกับเพื่อน ๆที่ชื่อชาตแลกกันอยู่หล่ายครั้งจนเวลามีอะไรกับแฟนมักจะถ้ามว่าอยากเย็ดกับคนอื่นมั๋ยแฟนตอบทันทีเลยว่าอยากที่ตัวเองยังไปเย็ดกับเด็กเชียร์เบีย์เลย คื่อแฟนผมเป็นคนเซ็กจัดหุ่นดีมากๆๆ สุง 162 หนัก

Read More
เล่นลูกสาวตัวเอง

เล่นลูกสาวตัวเอง

เรื่องเสียว เล่นลูกสาวตัวเอง แม่ของลูกสาวผมตายไป 5 ปีแล้ว ตอนนี้ลูกสาวผมโตขึ้นมาก เป็นสาวสวยน่ารักทั้งๆ ที่เพิ่งจะอายุ 12 ขวบเท่านั้น ผมสอนเธอแทบทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องเรียน เพราะผมเป็นคนเรียนเก่งเธอหน้าตาขาวหมวยเหมือนแม่ ส่วนตัวผมผิวดำแบบไทยๆ โชคดีที่เธอไม่ได้เชื้อผมไปมากซึ่งเราไปไหนไปกันทุกที่ ตัวผมก็เหงามากเหมือนกันเพราะห่างๆ เรื่องผู้หญิงมานาน เวลาที่เดินไปไหนกับผมเธอชอบควงแขน บางทีก็กอดซะแน่น ซึ่งลูกสาวผมอายุ

Read More