เรื่องเสียว เย็ดสนั่นวันเรียนจบ
ฉันโดนสารภาพรักโดยคนที่ชอบในวันเรียนจบพอดี เรากำลังจะจบ ม.6 และก็ต้องแยกย้ายกันไปเรียนที่อื่น แต่ฉันกลับไม่เข้าใจเลยสักนิด ว่าเขาทำไมถึงเลือกที่มาบอกเอาตอนนี้ ทั้ง ๆ ที่สามารถบอกได้ตั้งนานแล้ว เพราะว่าฉันเองก็ชอบเขาเหมือนกัน แต่จะให้ผู้ใหญ่บอกรักก่อน ฉันก็มองว่ามันพิลึกอยู่เหมือนกัน นั่นแหละ ฉันจึงไม่สามารถจะบอกได้ แต่เมื่อเขาสารภาพออกมา ฉันเองก็ไม่รอช้า ตอบรับทันที
คืนวันแห่งความภาคภูมิใจ เขาเลือกที่จะชวนฉันไปกินข้าวด้วยกันต่อ ซึ่งคืนนั้นฉันรู้แล้วว่ามันต้องจบลงที่ไหน สักพักเขาก็บอกว่าอยากจะอยู่กับฉันนาน ๆ ฉันก็แค่บอกว่าเปิดห้องสิ ชีวิตตอนนี้มันไม่ได้มีอะไรมากมายอยู่แล้ว สิ่งที่สามารถทำได้ก็คือการที่เรานั้นต้องใช้ช่วงเวลาพวกนี้ให้คุ้มค่าที่สุดเท่าที่จะทำได้ เรานั่งกันอยู่บนเตียง มันไม่ใช่เรื่องยากเลยที่ทุกอย่างจะเกิดขึ้น เริ่มจากการจับมือ โอบกอด จูบกัน ไม่นานร่างกายของเราทั้งสองคนก็ไม่เหลือเสื้อผ้าอยู่สักชิ้น
เขาเป็นคนที่ตัวเล็กมาก แต่กลับไม่ใช่คนที่ไม่น่ามองเลยเมื่อถอดเสื้อผ้า ความผอมของเขาคือการกินเท่าไหร่ก็ยัดลงมาที่ควยหมด เพราะว่าเขาควยใหญ่เสียจนฉันตกใจเลยจริง ๆ ความรู้สึกในเวลานี้คืออยากจะโดนเขาเย็ดเร็ว ๆ นั่นจึงกลายเป็นว่าฉันไม่อดใจอะไรทั้งนั้น จัดการนั่งลงไปคุกเข่าตรงหน้าของเขา มองดูควยของเขาให้ชัด แล้วรูดชักไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งเขาเริ่มควยแข็งขึ้นมาอย่างเต็มเปี่ยม
ฉันอ้าปากแล้วอมควยให้เขาทันทีด้วยความเงี่ยนแหละความหิวกระหาย เขาส่งเสียงครางออกมาเบา ๆ แล้วกลับควยแข็งขึ้นมาในปากของฉันมากกว่าเดิม ฉันยิ่งดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อย ๆ จนเขาร้องครางออกมา
“ซี้ดดด…เสียวควย อมควยเก่งจังเลย…ลึก ๆ ได้ไหม ?” เขาถามพลางกดหัวของฉันลงไปอีก ฉันค่อย ๆ ยืดตัวขึ้นมาแล้วขยับใบหน้าเข้าออกอยู่ตรงนั้นอย่างต่อเนื่องและถี่รัว กระตุกกระตุ้นความต้องการให้เพิ่มมากขึ้นอย่างชัดเจนจนเขาเองที่ทนไม่ไหว เสียงดูดควยดังขึ้นเรื่อย ๆ เขากระเด้าปากของฉัน คงจะเสียวควยจนขาสั่นแล้วสั่งให้ฉันพอก่อน ฉันถูกพาขึ้นไปบนเตียง โดยที่เขายังคงนั่งคุกเข่าที่พื้นปลายเตียง สองขาถูกจับแยกออกช้า ๆ พร้อมกับลิ้นที่ตวัดลากเลียหีให้ฉัน แคมหีชมพูถูกแหวกออกช้า ๆ ยิ่งมากเท่าไหร่ เสียงครางของฉันก็ยิ่งดังขึ้นมากเท่านั้น
ฉันเสียวหีจนดีดดิ้นไปมาไม่เป็นท่า มีนเสียวจนฉันทำตัวไม่ถูกเลยจริง ๆ ร้องครางออกมาพร้อมกับจับขยุ้มหัวของเขาเอาไว้อย่างเต็มที่ก่อนที่จะค่อย ๆ บรรจงยกสะโพกเข้าสู้ จนเมื่อต่างคนต่างทนไม่ไหว แฉะกันหมดทั้งคู่ เขาจึงคืบคลานขึ้นมาบนเตียงแล้วแหวกขาทั้งสองข้างออก ลำควยใหญ่ยาวชูชันผผงาดอยู่ตรงหน้า เป็นจังหวะเดียวกับที่เขานั้นค่อย ๆ จ่อจรดปลายทางของมันเข้ามาในรูของฉันแล้วสอดใส่เข้ามา
“ซี้ดดด…ตอดควยมากเลย อะ อา…” เขาหลับตาแน่น ค่อย ๆ ขยับสะโพกดันควยเข้ามาที่ละน้อยแล้วซอยเบา ๆ จนกระทั่งถึงได้ครึ่งทาง เขาก็จับข้อเท้าฉันเอาไว้แน่นแล้วตอกที่เหลือเข้ามาจนสุดความยาว ฉันร้องเสียงดังลั่น ในขณะที่ทุก ๆ อย่างเริ่มเร่าร้อนรุนแรง
ร่างกายของฉันขยับโยกไปตามเรี่ยวแรงที่เขาขยับตอกใส่เข้ามา แต่ยิ่งนานเท่าไหร่ ยิ่งเร็ว ยิ่งแรง ฉันก็ยิ่งเสียว ฉันขมิบรูสู้จนเขาหน้าบิดเบี้ยว คงจะเสียวควยมาก ๆ เพราะเขาเขาตอบแทนด้วยแรงกระแทกอันรุนแรงจนฉันเสียวหีครางกระเส่า พร้อมกับโน้มตัวลงมาโอบกอดฉันเอาไว้ขณะที่สะโพกก็ยังคงกระหน่ำเข้ามาอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ทุก ๆ อย่างรีบร้อนรุนแรง จนสุดท้าเขาไม่ได้ถามอะไรฉันสักคำ กระแทกดุ้นควยเข้ามาจนสุดลำ ปลดปล่อยน้ำควยแห่งความปรารถนากระฉอกแตกในเข้ามาในรูหีของฉันทั้งยังย้ำควยอยู่อย่างนั้นจนพอใจ
มันน่าแปลกใจที่ฉันไม่ควรปล่อยให้มันเป็นแบบนี้ แต่ลีลาของเขามันดีเกินกว่าที่จะห้ามใจ สุดท้ายจึงกลายเป็นว่าฉันยอมโดนเย็ดสดแตกในไม่พอ ยังโดนเบิ้ลสองสามสี่ในคืนเดียวอีกด้วย…เป็นแฟนกันวันเดียว เย็ดซะคุ้มเลย
ติดตามอ่านเรื่องเสียวได้ทุกวันได้ที่เรื่องเสียวๆ ยอดฮิตจาก SAWSTORY.COM