กลางผับ

ประสบการณ์ครั้งนั้นยังคงฝังลึกในความทรงจำของดิฉันจนทุกวันนี้ คืนหนึ่งที่ร้านประจำ คนพลุกพล่าน กลายเป็นค่ำคืนที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและความเสียวซ่านที่ไม่อาจลืมเลือน ดิฉันเชื่อว่าหลายคนคงเคยมีโมเมนต์เซ็กซ์ในสถานที่ที่ไม่คาดฝัน แต่สำหรับดิฉันแล้ว มันคือครั้งแรกและน่าจดจำที่สุด

เย็นวันนั้นแฟนดิฉันบอกว่าจะพาไปเที่ยว เขาย้ำหนักแน่นให้แต่งตัวสวยๆ โดยเฉพาะใส่ชุดที่เขาซื้อให้ เป็นเสื้อเกาะอกเอวลอยสีดำสนิทตัวโปรดของเขา คู่กับกระโปรงสั้นจีบระบายที่แทบจะไม่ปิดบังอะไรเลย ดิฉันมองตัวเองในกระจกแล้วก็รู้สึกว่าน่ารักดี แต่ตอนนั้นยังไม่รู้หรอกว่าชุดนี้จะถูกใช้งานมากกว่าแค่การออกเที่ยว

เราไปกับเพื่อนอีกสี่คน เลือกนั่งตรงมุมที่เป็นส่วนตัวพอสมควร ห่างจากฟลอร์เต้นรำแต่ยังมองเห็นวิวโดยรอบได้ชัด สั่งเหล้ามาดื่มกันเพลินๆ จนเวลาก็ล่วงเลยไป บรรยากาศเริ่มคึกคัก คนทยอยเข้ามาเติมเต็มทุกพื้นที่ จนร้านเริ่มแน่นขนัด เพื่อนที่มาด้วยกันลงไปเต้นบนฟลอร์กันหมด เหลือเพียงดิฉันกับแฟนที่ยังนั่งจิบเหล้าอยู่ที่โต๊ะ

เป็นธรรมดาของคู่รักที่จะมีอ้อมกอดและจูบกัน แต่ครั้งนี้มันไม่ธรรมดาตั้งแต่เริ่มแรก มือของเขาลูบไล้ไปตามแผ่นหลังของดิฉันอย่างช้าๆ ก่อนจะแผ่ลงมาต่ำกว่านั้น เสียงเพลงดังกระหึ่มกลบทุกเสียง แต่ดิฉันกลับได้ยินเสียงลมหายใจของตัวเองชัดขึ้นทุกที

“วันนี้น่ารักจังเลย” เขากระซิบที่ข้างหู เสียงแหบพร่า

ดิฉันหันไปยิ้มให้ แต่ก่อนจะทันได้พูดอะไร มือของเขาก็เลื่อนมาที่หน้าอกของดิฉันแล้ว กดลงไปเบาๆ ผ่านเนื้อผ้าของเสื้อเกาะอก ปลายนิ้วกรีดเบาๆ ตามแนวคอเสื้อ จนดิฉันรู้สึกขนลุกซู่

“บ้า ไว้กลับบ้านก่อนสิ” ดิฉันพูดออกไปทั้งที่หัวใจเต้นไม่เป็นส่ำ แต่เขากลับยิ้มเจ้าเล่ห์

“อยากลองตรงนี้”

ดิฉันเบิกตากว้าง “คนเย็นแยะแบบนี้ จะบ้าเหรอ”

“ได้สิ” เขาตอบแล้วดึงดิฉันเข้าไปในอ้อมกอดอีกครั้ง คราวนี้มือของเขาล้วงลงไปใต้กระโปรงทันที สัมผัสของนิ้วที่แตะลงบนต้นขาทำให้ดิฉันสะดุ้ง แต่ร่างกายกลับขัดขืนไม่ไหว เขาคลึงเบาๆ ที่ขาอ่อน ก่อนจะไล้สูงขึ้นไปเรื่อยๆ จนนิ้วแตะต้องผ้าชั้นในของดิฉัน

“อย่า” ปากบอก แต่ร่างกลับทรุดลงตามแรงของเขา

เขาลูบคลำอย่างชำนาญ จนผ้าชั้นในของดิฉันเริ่มเปียกชื้นไปกับความเสียวซ่าน ดิฉันกัดริมฝีปากแน่น กลัวเสียงครางจะหลุดออกไปให้คนอื่นได้ยิน แต่ทุกครั้งที่ปลายนิ้วของเขากดลงบนจุดที่อ่อนไหว ดิฉันก็แทบกลั้นไม่อยู่

“ถอดกางเกงในออกนะ” เสียงเขากระซิบข้างหู จังหวะเดียวกับที่มือของดิฉันเผลอขยับไปเอง เขาล้วงมือเข้าไปใต้กระโปรงอีกครั้ง คราวนี้พยายามรูดผ้าชั้นในของดิฉันลงมา ดิฉันพยายามจะห้าม แต่กลับกลายเป็นว่ามือของดิฉันกลับช่วยเขาแทน

ด้วยความตื่นเต้นและเสียวซ่าน ดิฉันจึงยอม ถอดกางเกงในตัวเล็กสีดำลูกไม้ออกมาอย่างง่ายดาย เสร็จแล้วเขาก็เก็บมันใส่กระเป๋าเสื้อตัวเองทันที

“เดี๋ยวนะ”

แต่เขาไม่ฟัง มือของเขาล้วงเข้าไปใต้อีกครั้ง คราวนี้ไร้สิ่งกีดขวาง ปลายนิ้วสัมผัสโดนเนื้อนุ่มเปียกชื้นของดิฉัน เขาเขี่ยเบาๆ แล้วก็แยงลึกลงไป ดิฉันตัวสั่นเทิ้มครางออกมาอย่างกลั้นไม่อยู่ โชคดีที่เพลงดังจนใครไม่ได้ยิน ดิฉันรู้สึกเสียเปรียบ เลยเอื้อมมือไปหากางเกงของเขาบ้าง

“แสบ” ดิฉันกระซิบก่อนจะกดมือลงบนเป้ากางเกงของเขา สัมผัสของแข็งที่อยู่ข้างในทำให้ดิฉันรู้สึกคึกไปพร้อมกับความเขิน ฉันบีบและรูดผ่านผ้าจนกระทั่งเขากระตุกเบาๆ

“อยากได้เหรอ” เขาถามเสียงแหบ

ดิฉันไม่ตอบ แต่กลับรูดซิปของเขาลงแล้วล้วงมือเข้าไปในกางเกง พบกับความแข็งร้อนที่ไร้ผ้ากั้น เขาไม่ได้ใส่กางเกงในมา ดิฉันมันจับมันบีบมันรูดเข้าไปในช่องที่คับแคบของมือ จนเขาเองก็ครางออกมาด้วยความเสียว

“เพื่อน” เขากระซิบ “จับให้ดิฉันนั่งค่อมตรงนี้นะ”

เขาจับเอวดิฉันแล้วย้ายมานั่งคร่อมบนตักของเขา โดยที่หันหน้าเข้าหากัน ดิฉันรู้สึกถึงความร้อนจากเขาที่แนบชิดกับตัว ขาของดิฉันแบะออกทั้งสองข้าง ชุดสั้นแทบไม่ปิดบังอะไรอีกต่อไป เราใกล้กันจนแทบไม่เหลือช่องว่าง

แค่ขยับเล็กน้อย ดิฉันก็รู้สึกถึงหัวที่แข็งของเขาประกบเข้ากับทางเข้าที่ชุ่มชื้นของดิฉันอย่างพอดี ไม่ต้องใช้แรงอะไรมาก มันก็เคลื่อนเข้าสู่ภายในอย่างนุ่มนวลแต่แน่นหนา ดิฉันกลั้นหายใจเมื่อรู้สึกถึงการถูกเติมเต็ม

พอเข้าที่แล้ว เราก็เริ่มขยับตัว ดิฉันขย่มไปตามจังหวะของตัวเอง ในขณะที่เพลงกำลังบรรเลงเปิดดังกระหึ่มไปทั่วร้าน มันตื่นเต้นมากจนดิฉันทั้งเสียวและหวาดกลัวว่าคนจะเห็น แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่อยากหยุด

ดนตรีเร้าใจทำให้ดิฉันขย่มไปตามจังหวะ แฟนใช้มือข้างหนึ่งโอบหลังดิฉันไว้แน่น ส่วนอีกข้างก็แอบแกะตะขอยกทรงของดิฉันที่อยู่ใต้เสื้อเกาะอก เมื่อตะขอหลุด เขาก็ดึงยกทรงออกมาอย่างชำนาญ แล้วเก็บเข้ากระเป๋าเสื้อต่อจากกางเกงใน ตอนนี้ดิฉันเหลือแค่เสื้อผ้าบางๆ เกาะอกเท่านั้นที่ปกปิดร่างกายช่วงบน

“บ้าเอ๊ย” ดิฉันกระซิบ แต่เขากลับตอบด้วยการล้วงมือเข้าไปในเสื้อแล้วจับหน้าอกของดิฉันไว้แน่น ปลายนิ้วบีบขยำหัวนมที่แข็งขึ้นทันที ความเสียวซ่านแล่นไปทั่วร่างจนดิฉันต้องครางออกมา

“เพื่อนระวังคนมองจะเห็นนะ” ดิฉันกระซิบเตือน แต่กลับขย่มหนักขึ้นโดยไม่รู้ตัว

“ก็ให้เขาเห็นสิ” เขากระซิบตอบพร้อมกับบีบหัวนมของดิฉันเบาๆ “น่ารักออก”

ดิฉันรู้สึกว่าจิตใจและร่างกายกำลังขัดแย้งกัน แต่ในตอนนั้นกลับมีแต่ความต้องการล้วนๆ ดิฉันขย่มต่อเนื่อง รู้สึกถึงความเสียวที่เพิ่มขึ้นทุกครั้งที่เสียดสีกัน ดิฉันกับแฟนเคยเลิกกันมาหลายครั้ง แต่โมเมนต์แบบนี้กลับทำให้เราใกล้ชิดกันอย่างบอกไม่ถูก

หลังจากขย่มกันอยู่พักใหญ่ ดิฉันรู้สึกว่าถึงจุดที่ไม่อาจหยุดได้อีกแล้ว ความเสียวซ่านพุ่งขึ้นมาจนดิฉันต้องกอดเขาแน่น ร่างกายดิฉันเกร็งและกระตุกแรงเมื่อถึงจุดสุดยอด ร้อนแรงจนแทบจะคลั่ง ดิฉันรู้สึกว่าเขาเองก็ถึงในเวลาไล่เลี่ยกัน ร่างของเขากระตุกและฉีดน้ำอันร้อนแรงเข้าไปข้างในของดิฉันลึกๆ

“อื้อ…” ดิฉันร้องเบาๆ กับความรู้สึกที่ท่วมท้น

เขากดดิฉันไว้แน่นจนคลื่นอารมณ์สงบลง สักพักเขาก็บอกให้ลุกขึ้น ดิฉันยันตัวขึ้นอย่างอ่อนแรง ขาของดิฉันแทบไม่มีเรี่ยวแรงจะยืน เขาก็ก้มเก็บความแข็งของตัวเองกลับเข้ากางเกงอย่างเรียบร้อย

“ขอชั้นในกับยกทรงหน่อย เดี๋ยวไปใส่ห้องน้ำ” ดิฉันบอก

แต่เขากลับยิ้ม “เก็บไว้กับพี่ก่อน”

“อะไรนะ จะให้ดิฉันเดินทั้งตัวอย่างนั้นเลยเหรอ”

“ก็บ้าไง” เขาหัวเราะ แล้วจับมือของดิฉันดึงให้ลุก “มาเต้นกัน”

ดิฉันแทบช็อก “บ้าเหรอ กางเกงก็ไม่ใส่ ยกทรงก็ไม่มี ข้างล่างนี่… หอยยังไม่ได้เช็ดเลยนะ”

“ยิ่งดี” เขาพูดแล้วก็จูงดิฉันออกจากโต๊ะตรงไปที่ฟลอร์เต้นรำ ดิฉันเดินตามไปด้วยความเสียไม่ได้ ทุกก้าวที่เดิน ทุกการเสียดสีของต้นขาทำให้ดิฉันรู้สึกถึงน้ำของเขาที่ยังค้างอยู่ข้างใน ค่อยๆ ไหลออกมา ล้นออกมาเป็นคราบอุ่นๆ

เมื่อมาถึงฟลอร์ เพลงกำลังเล่นอย่างเร้าใจ เขาจับมือดิฉันให้โยกตัวตามจังหวะ ดิฉันเต้นไปด้วยความเสียว น้ำที่ยังแฉะท่วมอยู่ข้างในค่อยๆ ไหลย้อยลงมาตามขา ดิฉันรู้สึกเปียกชื้นทุกครั้งที่ขยับตัว ยิ่งเต้นน้ำก็ยิ่งไหลออกมารู้สึกได้ถึงหยดที่กลิ้งลงมาที่น่อง ดิฉันกลัวจนตัวโยนว่าจะมีใครสังเกตเห็นแต่ในขณะเดียวกันความกลัวนั้นกลับยิ่งเพิ่มอารมณ์

เสื้อเกาะอกบาง ๆ ของดิฉันก็ไหวไปตามการเคลื่อนไหว หัวนมของดิฉันโดนผ้าถูไปมาแทบจะทะลุออกมา ความเสียดสีนั้นเพิ่มความเสียวซ่านให้ดิฉันเป็นทวีคูณ ดิฉันเมินหน้าหนี เขาหัวเราะชอบใจ

สักพักเขาก็บอกให้ดิฉันมองลงไปที่พื้น ดิฉันก้มมองตาม แล้วแทบช็อคเมื่อเห็นกางเกงในของดิฉันนอนอยู่กลางฟลอร์เต้นรำ เขาทิ้งมันลงมากลางซอยที่ผู้คนมากมายเหยียบย่ำผ่านไปมา เขาทำเป็นไม่สนใจ ดิฉันก็ต้องทำเป็นไม่สนใจตาม แต่ในใจกลับตื่นเต้นมากจนเต้นไม่ถูก

“อย่าไปเก็บเดี๋ยวบ้า” เขากระซิบ

ดิฉันกัดฟันเต้นต่อไป ทั้งที่รู้ว่ากางเกงในของตัวเองกำลังถูกคนเตะไปเรื่อยๆ ระหว่างทาง มีเสียงหัวเราะเบาๆ ของเขาที่ชอบใจในความซนของตัวเอง

มันยิ่งทำให้ดิฉันเต้นหนักขึ้น ความเสียวจากข้างในยายังไหลย้อยไม่หยุด รวมกับความรู้สึกไร้กางเกงในและยกทรงทำให้ดิฉันตื่นเต้นจนแทบจะเป็นบ้า ดิฉันเต้นต่อจนกว่าจะยืนแทบไม่ไหวแล้วจริงๆ ขาขยับแทบไม่ออก แทบไม่ได้จังหวะเพลงอีกต่อไป ดิฉันจึงบอกให้เขาพาดิฉันกลับโต๊ะ

การเบียดกลับไปที่โต๊ะในขณะที่ร่างกายเปียกชื้นไร้ชุดชั้นใน ความเสียวซ่านจากการสัมผัสของผู้คนที่เบียดเสียดแล่นไปทั่วร่าง ดิฉันแทบจะถึงจุดสุดยอดอีกครั้งในระหว่างทาง เมื่อถึงที่นั่ง ดิฉันทรุดตัวลงแทบไม่เหลือเรี่ยวแรง

สักพักเขาก็ตามมานั่งข้างๆ

“ทำไมต้องโยนกางเกงในลงไปตรงนั้นด้วย เดี๋ยวใครเก็บไปรู้เข้า อายเขาตายเลย” ดิฉันต่อว่า

“ไหนใครจะรู้ว่ามันเป็นของเธอล่ะ” เขายิ้มเจ้าเล่ห์ “เดี๋ยวซื้อให้ใหม่”

ดิฉันถอนหายใจ แต่ก็อดยิ้มไม่ได้ ตอนนั้นความเสียวซ่านที่ยังค้างอยู่ในร่างกายกำลังรบเร้าให้ดิฉันต้องการอีกครั้ง

“ไปต่อที่โรงแรมไหม” ดิฉันเอ่ยออกไปก่อนที่เขาจะพูด

เขายิ้มกว้าง “ตามนั้นเลย”

แล้วเราก็ออกจากร้านไปด้วยกัน ทั้งที่ข้างในของดิฉันยังชุ่มฉ่ำไปด้วยร่องรอยของเขา และช่วงบนที่ไร้ซึ่งยกทรง

พอถึงโรงแรมก็เล่นกันต่ออีกหลายรอบไม่แพ้กัน ดิฉันยอมรับเลยว่าคืนนั้นมันตื่นเต้นที่สุดเท่าที่เคยมีมา สำหรับใครที่ไปในผับคืนนั้น ถ้าสังเกตเห็นสาวคนหนึ่งยืนเต้นอยู่บนฟลอร์ทั้งเสื้อผ้าที่แทบจะไม่ปิดบังอะไร ใช่เลยค่ะ คนนั้นคือดิฉัน

แล้วถ้าใครเก็บกางเกงในตัวเล็กสีดำลูกไม้ที่ตกกลางฟลอร์เต้นรำไปได้ล่ะก็… มันคือของดิฉันเองค่ะ

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

×