เพื่อน เล่นเสียวล่อแม่สดๆ

เรื่องเสียว เพื่อน เล่นเสียวล่อแม่สดๆ

ที่บ้านผมฐานะทางบ้านไม่ค่อยดี ผมจึงได้ไปหางานพิเศษทำตอนกลางคืนไปทำที่ ผับแห่ง 1 ไม่ไกลบ้าน ผมจึงได้รู้จักเพื่อนคน 1 ที่ผับ ไอ้นี่ตัวมันเล็กมากครับสูงประมาน 150 เองครับ พอสนิทกันก็คุยเรื่องผู้หญิงกันจึงพอรู้ว่ามันดันชอบสาวใหญ่ท้วมๆ ทั้งที่มัน ตัวเล็กนิดเดียว แล้วมันเล่าให้ฟังว่ามันแอบฟันแม่เพื่อนที่มันไปบ้านเพื่อนนั้นหลายคนแล้ว มันคุยว่าทุกวันนี้ก็ยังเอาอยู่ ไปเมื่อไหร่ก็ได้เมื่อนั้น มันไม่ชอบสาวๆ วัยรุ่นครับ และแล้วผมเองก็ดันพลาดคือว่าหลังเลิกงานประมานตี 2 ผมดันชวนมันไปบ้านผมที่ อยู่ไม่ไกลผับ ชวนมันไปนอนข้างพอเช้าแล้วค่อยกลับ ส่วนผมตอนสายๆ จะออกไปเรียนส่วนเพื่อนผมมันไม่เรียนหนังสือครับ บางวันผมออกไปเรียนก่อนส่วนมันยังนอนอยู่เลย มันมานอนค้างที่บ้านผมอยู่หลายวัน

จนมาวันนึงผมออกไปเรียนตามปรกติแต่ดันฉุดคิดมาได้ว่าไอ้เพื่อนนี่มันชอบสาว ใหญ่ชอบฟันแม่เพื่อน หรือว่าแม่ผมเสร็จมันไปแล้วเพราะที่บ้านไม่มีใครอยู่ผมอยู่กับแม่ 2 คน ผมจึงรีบกลับบ้านมาดู ค่อยๆ เข้าไปพบว่าเพื่อนผมมันไม่อยู่ได้ในห้องผมแล้ว ผมใจหายมาก แต่ก็ยอมรับว่าตื่นเต้นครับ ผมเลยย่องไปดูที่ห้องแม่ก็พบว่าเป็นไปตามคาดครับคือเห็นแม่นอนหงายขาวจั๋ว เปลือยล่อนจ้อนหายใจระทวยอยู่โดยขาทั้งสองถูกจับแยกออกโดยหว่างขาแม่มีหัว เพื่อนผมผงกๆ อยู่เหมือนมันกำลังเขมือบอะไรสักอย่างอยู่ มือของมันนี่ใช้นิ้วเกี่ยวแคมแม่ผมแยกออกจากกันเห็นเนื้อแดงของแม่ผมชัดเจน เลย ไอ้หนูผมรู้สู้ทันทีเลยเพราะยังไม่เคยเห็นของแม่ชัดๆแบบนี้สักที ผมตัดสินใจว่าขอดูต่อดีกว่าตอนนี้ผมอยากมากเกินห้ามใจ

ไอ้เพื่อนผมนี่มันเป็นงานมาก ลิ้นมันฉกใส่ร่องหีแม่ผม แต่ละทีเห็นแม่น่าเบี้ยวเหย่เกเลย มันฉกแม่อยู่นานเลย แล้วค่อยขยับขึ้นกดแล้วมันก็เริ่มซอยแรงขึ้นเสียวดัง สนั่นบ้านเลยส่วนแม่ผมเหมือนท่อนไม้ครับนอนนิ่งๆ ให้กระเด้ามีเสียวครางนิด หน่อยแต่หน้าแม่แสดงให้เห็นว่ากำลังเสียว ไอ้เพื่อนผมมันเลียริมฝีปากตลอด ส่วนผมเองก็สาวว่าว ตลอด ผมไม่ห้ามเพราะผมว่าแม่คงมีความสุข มันจับขาแม่ผมสับไปสับมาอย่างเชี่นวชาญหลายท่าเลย มันเอาแม่ผมอยู่นานเลยประมาน45นาทีได้มันถึงแตกส่วนผมแตกไปนานแล้ว ผมยืนดูต่อจนเพื่อนมันแตก พอมันค่อยๆถอนดุ้นออกมาจากร่างแม่ผมก็พบว่าไอ้นี่เล่นแม่ผมสดๆ เลย มันไม่ได้ใส่ถุงยางน้ำเงี่ยนมันเต็มช่องหลืบแม่ผมเลย ไอ้นี่ฉีดพิษเข้าในตัวแม่เต็มแม็กเลย ไม่รู้เป็นโรครึป่าวมันยิ่งมั่วๆอยู่ จากนั้นผมจึงค่อยๆ ถอยออกจากบ้านไปเรียนตามปรกติ

แต่ก็คิดว่าวันนี้ตอนเย็นจะถามมันให้รู้เรื่อง ไม่รู้แม่ผมเสร็จมันได้ยังไง แม่ยอมมันเองหรือว่ามันปล้ำเอา มันคงเอาแม่หลายครั้งแล้วมันถึงชวนผมไปเล่นเกมส์ทุกวันเลย

Share the Post:

Related Posts

น้องเมีย ”ควยผม..ขนาดน้องๆ ม้า”

น้องเมีย ”ควยผม..ขนาดน้องๆ ม้า”

เรื่องเสียว น้องเมีย ”ควยผม..ขนาดน้องๆ ม้า” น้องเมียผม มีชื่อว่า อ้อย อายุ 35 ปี ทำงานอยู่ บ. คอม แห่งหนึ่ง ก่อนทำงานนี้ เป็น คนเลี้ยงลูก ผมทั้งสองคน ส่วนเมีย ผมชื่อ

Read More
ก่อนงานแต่ง

ก่อนงานแต่ง

เรื่องเสียว ก่อนงานแต่ง ขอแนะนำตัวก่อนนะค่ะ ชื่อแป้งค่ะ แป้งเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างหัวโบราณ นั่นคือลูกผู้หญิงต้องรักนวลสงวนตัวห้ามมีอะไรกับผู้ชายก่อนวันแต่งงาน ที่เป็นเช่นนี้อาจเป็นเพราะถูกทางบ้านอบรมมาอย่างนั้น และแป้งก็เห็นด้วยเป็นอย่างยิ่ง แต่ใช่ว่าแป้งจะไม่ชอบเรียนรู้เรื่องอย่างว่านะ ชอบมากเชียวล่ะ แอบช่วยตัวเองบ่อยๆ แค่ไม่ขอมีไรกับใครก็เท่านั้น หลังเรียนจบใหม่ๆ แป้งได้ทำงานเลย เข้ามาทำไม่นานก็มีพนักงานใหม่ๆ เข้ามาเรื่อยๆ หนึ่งในนั้นก็คือ บีม บีมหน้าตาหล่อเหลาเอาการ สูง

Read More