เด็กสาว กับคืนสุดเสียว ”น้องอ้อม”

เรื่องเสียว เด็กสาว กับคืนสุดเสียว ”น้องอ้อม” ”อ้อมเงี่ยนเหลือเกินอยากโดนเย็ดเหลือเกิน…พี่แบงค์ไม่รอช้ารีบเอาน้องชายของพี่เค้าใส่รูของอ้อมช้าๆ ก่อนที่จะเร่งจังหวะไวขึ้น ไวขึ้น อ้อมกอดพี่แบงค์ไว้แน่นกลัวว่ามันจะไม่ต่อเนื่อง ตอนนั้นน้ำในหอยของอ้อมเริ่มไหลออกมาจากรูทำให้พี่แบงค์เสียบง่ายขึ้นอ้อมทนไม่ไหวอีกแล้วอ้อมร้องอย่างไม่อาย…พี่จ๋าาาา…….อ้อมไม่ไหวแล้วใส่ลึกเลยค่ะ ลึกอีก……….โอ๊ย……….เงี่ยนเหลือเกิน ซอยถี่ๆ เลยค่ะ หีอ้อมจะไม่ไหวแล้ว…”

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เราชื่อ”อ้อม”ค่ะ จะมาเล่าประสบการณ์เสียวๆให้ฟังค่ะ เริ่มต้นจากวันหนึ่งที่อ้อมได้ไปเที่ยวที่กรุงเทพฯ ซึ่งอ้อมก็อยากไปมานานแล้ว แล้วอ้อมก็เป็นเด็กต่างจังหวัด ได้ไปเที่ยวทั้งทีก็ดีใจเป็นธรรมดา วันนั้นอ้อมตื่นเต้นมากเพราะว่าได้ไปกะพี่สาวซึ่งเป็นพี่แท้ๆ ของอ้อมเอง อ้อมกะพี่สาวอ้อมมาถึง ก็หาที่พักกันเป็นการใหญ่ จนหาโรงแรมได้แห่งหนึ่ง ซึ่งกว่าจะหาโรงแรมได้ก็ค่อนข้างมืดแล้ว พี่สาวของอ้อมจึงขอไปนอนก่อนอ้อมจึงบอกว่าจะตามไปทีหลัง วันนั้นอ้อมตื่นเต้นมากจนนอนไม่หลับ อ้อมจึงไปหาอะไรกินตามร้านอาหารเล็กๆ ที่มีอยู่ในบริเวณโรงแรม อ้อมก็สั่งกาแฟแก้วนึงพร้อมกับสอดสายตามองสิ่งต่างๆ ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน จนอ้อมได้มาเห็นผู้ชายคนนึง ซึ่งเค้าก็พักอยู่ในโรงแรมเดียวกันกับอ้อม อ้อมมองเค้าแทบไม่กระพริบตาเลย เพราะเค้าหน้าตาค่อนข้างดีมาก พูดง่ายๆ ก็คืออยู่ในสเป๊คอ้อมเลยล่ะ อ้อมมองเค้าจนเค้าหันมองมาทางอ้อม แล้วเค้าก็ยิ้มให้อ้อม บอกตรงๆ ว่าตอนนั้นอ้อมทำอะไรไม่ถูกเลย หน้าของอ้อมแดงอย่างเห็นได้ชัด ทำได้แค่เพียงหลบสายตาของเค้าแค่นั้นเอง

แต่ว่ามันไม่จบแค่นั้น เค้าเริ่มลุกขึ้นแล้วเดินมาหาอ้อม อ้อมนี้แทบจะลุกหนีเลยแต่ว่ามันลุกไม่ขึ้นน่ะซิ เค้าเดินเข้ามาแล้วก็มานั่งใกล้อ้อมทั้งๆ ที่เราไม่รู้จักกันมาก่อน เค้ายิ้มให้อีกครั้ง ก่อนที่จะถามชื่อของอ้อม ถามประวัติของอ้อมคร่าวๆ อ้อมก็ตอบด้วยน้ำเสียงสั่นๆ แล้วเค้าก็แนะนำตัวเองว่าชื่อพี่แบงค์ จนเค้าถามอายุของอ้อม อ้อมก็ตอบไปว่า…16 ค่ะ…เค้ายิ้มแล้วพูดว่ายังเด็กอยู่เลยนี่ พี่ 24 แล้ว แล้วเค้าก็ชวนคุยไปเรื่อยๆ จนอ้อมเริ่มไว้ใจเค้าโดยไม่ได้ระวังตัวเลย เค้าสั่งไวน์มาให้อ้อมดื่มอ้อมก็บอกว่าอ้อมไม่กินแต่ว่าเค้าก็พูดหว่านล้อม…แค่แก้วเดียวเองไม่เมาหรอก…อ้อมก็เชื่อเค้าค่ะเพราะคิดว่าคงไม่เมาหรอก แต่เชื่อไหมว่าหลังจากที่อ้อมกินเข้าไปแล้วอ้อมรู้สึกง่วงมากแทบจะหลับคาโต๊ะเลย เมื่อพี่แบงค์เห็นอาการของอ้อมเค้าก็ถามว่า…ง่วงหรอพี่ไปส่งที่ห้องไหม…อ้อมตอบตกลงอย่างไม่เอ่ะใจ อ้อมก็บอกเบอร์ห้องของอ้อมให้พี่แบงค์ไป ก่อนที่พี่เค้าจะพยุงตัวอ้อมไปที่ห้อง ตอนนั้นอ้อมเผลอหลับไปครู่นึง

จนอ้อมรู้สึกตัวอีกครั้งอ้อมก็มาอยู่ในห้องแล้ว อ้อมได้ยินเสียงคนกำลังอาบน้ำอยู่ อ้อมก็คิดว่าคงเป็นพี่สาวของอ้อมเอง อ้อมก็เลยลุกขึ้นจากที่นอนคิดว่าจะหายามากินเพื่อให้หลับสบายขึ้น ทันใดนั้นประตูห้องน้ำก็เปิดออก อ้อมตกใจมาก เพราะคนที่ออกมาจากห้องน้ำไม่ใช่พี่สาวอ้อม แต่กลับเป็นพี่แบงค์ อ้อมตกใจจนทำอะไรไม่ถูกอ้อมพยายามวิ่งหนีพี่แบงค์ แต่พี่เค้าก็คว้าตัวของอ้อมไว้ พี่แบงค์กอดอ้อมแน่นมาก อ้อมขยับตัวไม่ไหวจริงๆ ก่อนที่พี่เค้าจะจูบที่ซอกคอของอ้อมเบาๆ มือของพี่เค้าขยับไปทั่วร่างกายของอ้อม อ้อมยืนเกร็งนิ่ง มือพี่เค้าเริ่มคล้ำไปที่หน้าอก แล้วก็ค่อยๆ บีบช้าๆ เบาๆมืออีกข้างนึงก็ล้วงไปบริเวณเป้ากางเกงขาสั้นของอ้อม ก่อนที่พี่แบงค์จะรูดซิบกางเกงแล้วถอดลงมากองกับพื้นมืออีกข้างก็คลึงที่หน้าอกของอ้อมเบาๆ ร่างกายของอ้อมเริ่มอ่อนลงจากที่เกร็งมากในตอนแรก พี่เค้าเริ่มเอามือจับบริเวณนั้นของอ้อม แล้วจึงเอานิ้วกลางจิ้มเข้าไปในรูของอ้อม อ้อมเจ็บมากแต่ก็มีอารมณ์มากแล้วเช่นกัน ก่อนที่พี่เค้าจะถอดเสื้อผ้าของอ้อมออกแล้วขว้างทิ้งไปบริเวณหน้าห้อง พร้อมทั้งถอดกางเกงในของอ้อมช้าๆ จนมันหลุดมากองกับพื้น

ตอนนั้นอ้อมมีอารามณ์มากจนทนไม่ไหวอ้อมคว้าผ้าขนหนูที่คาดอยู่ตรงเอวพี่แบงค์ออก อ้อมเห็นของพี่แบงค์มันใหญ่มากและยาวมากด้วย อ้อมทั้งกลัวทั้งอยาก พี่แบงค์จึงผลักอ้อมไปบนที่นอนก่อนที่จะขึ้นค่อมอ้อม พี่เค้าก็ถามอ้อมว่าอ้อมพร้อมรึยัง อ้อมอยากจะบอกพี่แบงค์ดังๆว่า…อ้อมเงี่ยนเหลือเกินอยากโดนเย็ดเหลือเกิน…พี่แบงค์ไม่รอช้ารีบเอาน้องชายของพี่เค้าใส่รูของอ้อมช้าๆ ก่อนที่จะเร่งจังหวะไวขึ้น ไวขึ้น อ้อมกอดพี่แบงค์ไว้แน่นกลัวว่ามันจะไม่ต่อเนื่อง ตอนนั้นน้ำในหอยของอ้อมเริ่มไหลออกมาจากรูทำให้พี่แบงค์เสียบง่ายขึ้นอ้อมทนไม่ไหวอีกแล้วอ้อมร้องอย่างไม่อาย…พี่จ๋าาาา…….อ้อมไม่ไหวแล้วใส่ลึกเลยค่ะ ลึกอีก……….โอ๊ย……….เงี่ยนเหลือเกิน ซอยถี่ๆ เลยค่ะ หีอ้อมจะไม่ไหวแล้ว…จนในที่สุดพี่แบงค์ก็ปล่อยน้ำเงี่ยนพรุ่งใส่ในรูหีของอ้อมจนหมด อ้อมเหนื่อยมากจนหลับไป 2 ตื่น

อ้อมตื่นขึ้นมาอีกครั้งเห็นพี่แบงค์นอนหมดแรงอยู่ข้างๆ อ้อมรีบอาบน้ำชำระร่างกายแล้วออกมาในสภาพเปลือยเปล่า เดินหาเสื้อผ้าของอ้อมที่พี่แบงค์ถอดเมื่อคืน แต่ว่าอ้อมหาไม่เจอขณะที่อ้อมกำลังหาอยู่พี่แบงค์ ก็ตื่นขึ้นมาพร้อมกับถามว่าหาอะไรอยู่ อ้อมจึงตอบด้วยน้ำเสียงกลัวๆว่า…หาเสื้อชั้นในค่ะ…พี่แบงค์จึงบอกว่าอยู่ที่เค้าถ้าอยากได้จะต้อง..เ..ย็…ด…กันก่อน อ้อมตอบตกลงอย่างไม่รู้ตัวคราวนี้พี่แบงค์ จับเอวของอ้อมแล้ว จับอ้อมหันหลังให้มืออ้อมจับประตูห้องไว้พร้อมกับบอกให้อ้อมถ่างขาเยอะๆ หลังจากนั้นพี่เค้าก็เอาน้องชายอันเดิมเสียบเข้าไปในก้นอ้อมร้องลั่นเลยทั้งแสบทั้งมันส์ อ้อมโยกเอวตามพี่แบงค์เป็นจังหวะ โยกหน้าโยกหลัง

หีของอ้อมถูกับประตูห้อง ถูขึ้นถูลงจนแสบไปหมด อ้อมครางอีกครั้งดังกว่าเมื่อคืนซะอีก…โอ้ว……พี่แบงค์จ๋าาาา…….ยัดลึกๆจ๊ะ ใหญ่ๆ ยาวๆแบบนี้อ้อมชอบ โอ๊ย………แสบจริงๆค่ะ…จนน้ำเงี่ยนของพี่แบงค์แตกกระจายเต็มร่างของอ้อมเต็มไปหมด อ้อมแทบหมดแรงอยากจะสลบไปอีกรอบ พี่แบงค์จึงไปอาบน้ำแต่งตัวก่อนที่จะไปส่งอ้อมที่เดิมแล้วก็ทิ้งเบอร์โทรให้อ้อมไว้ก่อนที่พี่เค้าจะไป อ้อมสัญญากับพี่แบงค์ว่าอ้อมจะมามันส์กันต่อแน่นอน อ้อมจึงขึ้นไปปลุกพี่สาวของอ้อมซึ่งนอนหลับสนิทไม่รู้เรื่อง ขากลับเมื่อพี่สาวอ้อมถามว่าเมื่อคืนไปไหนมา อ้อมก็ตอบแบบอมยิ้มว่า…บอกไม่ได้หรอกเรื่องแบบนี้ต้องมาลองเอง อิอิอิ…..

Share the Post:

Related Posts

คุณลุงที่รัก

คุณลุงที่รัก

เรื่องเสียว คุณลุงที่รัก ผมชอบเข้าไปนั่งกินเหล้ากับลุงชาที่กระท่อมกลางสวนเป็นประจำเพราะชอบบรรยากาศที่มันร่มรื่นเป็นส่วนตัว เมื่อก่อนตอนเด็กผมจำได้ว่าแกรูปร่างสูงใหญ่เป็นคนเกเรมากลูกเขาเมียใครเป็นเผลอไม่ได้เป็นล่อหมดรู้ว่าแกเข้าคุกข้อหาข่มขืนอยู่หลายปีจนออกมาก็หายหน้าไปก่อนจะกลับมาอยู่บ้านดูเหมือนจะกลับตัวเป็นคนดีแล้วตั้งหน้าทำมาหากินเลี้ยงไก่ทำสวนของแก จนผมได้กินเหล้ากับแกก็มีเรื่องแปลกๆ และประการณ์ในคุกนอกคุกเล่าให้ฟังเพียบแถมยังมีเหล้าเลี้ยงอีกสบายปากจนเมื่อไม่กี่วันแกเล่าให้ผมฟังว่าอีโอ๋แฟนไอ้ไก่หลานแก ก็เพื่อนผมนี่แหละว่าไม่ค่อยชอบมันปากค่อยไม่ดี ชอบตะคอกไอ้ไก่ประจำ เป็นกูๆจะเอากระดอฟาดปากให้ปากหวานเลย ผมฟังแกก็ ร้องโห…โม้ป่าวลุงถ้าแจ๋วจริงทำไมถึงเกมส์ มันเป็นคราวซวยของกูเอง กูกับเพื่อนน่ะดักรุมอีเด็กนั่นหลายครั้งแล้วไม่เห็นมันพูด กูกับเพื่อนเย็ดมันจนติดได้เวลามันจะมาเดินวนเวียนๆ รู้กัน แต่อีเด็กนั่นเสือกโดนพ่อมันตีเอาจนมันหาว่ากูกับเพื่อนลากมันไปข่มขืนกะเอาตัวรอดแต่กูกับเพื่อนซวย เด็กยังไม่ครบสิบห้ากูกับเพื่อนเลยแบ่งกันคนละแปดปีกูเข็ดเลย แกเล่าให้ฟังเหมือนรำพึงรำพันกับอดีตตัวเอง ไอ้ไก่เพื่อนผมก็สนิทกันมากมันเรียนรุ่นเดียวกันกับผม เรียนจบก็ได้งานโรงงานแถวบ้านนี่แหละทำด้วยกันมาห้าหกปีแล้ว

Read More
ทั้งใหญ่ทั้งยาวนี่ แล้วแบบนี้ใครจะไม่ชอบล่ะ

ทั้งใหญ่ทั้งยาวนี่ แล้วแบบนี้ใครจะไม่ชอบล่ะ

เรื่องเสียว ทั้งใหญ่ทั้งยาวนี่ แล้วแบบนี้ใครจะไม่ชอบล่ะ เรามีอายุแล้วดิฉันก็ 40 กว่าๆ แล้วส่วนสามีมากกว่าดิฉัน 3-4 ปีค่ะ ดิฉันทำงานในระดับผู้บริหาร ส่วนสามีเพิ่งออกจากงานเมื่อต้นปีนี้เองค่ะ เราอยู่กันสองคนตัวดิฉันเป็นหมั๋นไม่สามารถมีลูกได้แต่เราก็อยู่กันอย่างมีความสุขนะคะ ถึงแม้นว่าสามีไม่ได้ทำงานเราก็ไม่เดือดร้อนตอนนี้สามีก็อยู่บ้านเฝ้าบ้านทุกวัน เราอยู่กันด้วยความเข้าใจมีอะไรก็พูดคุยกันตลอด ไม่เคยคิดระแวงซึ่งกันและกันเลย เวลาวันหยุดเราจะไปทานข้าวนอกบ้านไปเที่ยวฟังเพลงดูหนัง ดึกก็กลับบ้านก่อนนอนก็มีเซ็กส์กันแทบทุกครั้งไป ดิฉันชอบให้สามีใช้ลิ้นมากเลยค่ะ โดยปกติเราอาบน้ำเสร็จพอเช็ดตัวให้แห้งดิฉันกับสามีจะเปลือยกายอยู่แบบนั้นค่ะ ดิฉันจะยืนโดยแยกขาเล็กน้อยแล้วดื่มwineให้น้ำwineล้มออกมาจากริมฝีปากของดิฉัน

Read More