อาหมอช่วยตรวจครรภ์

ดิฉันแต่งงานแล้วเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ดิฉันรักสามีและสามีเป็นคนดีรักดิฉันมาก ขณะนี้ดิฉันตั้งครรภ์ได้ห้าเดือนกว่าแล้วและเมื่อเดือนที่แล้วดิฉันได้ไปฝากครรภ์ที่คลีนิคแห่งหนึ่งซึ่งคุณหมอเป็นญาติของสามีดิฉัน คุณอาหมอรูปร่างสูงใหญ่ค่ะผิดกับสามีของดิฉันมากเมื่อพบกับอาหมอครั้งแรกดิฉันสังเกตุแกชอบลอบแอบมองดิฉันซึ่งดิฉันก็มิได้คิดอะไรเพราะดิฉันแต่งงานแล้วกำลังตั้งท้องด้วย และเป็นญาติแกด้วย แกแนะนำให้ดิฉันไปตรวจบ่อยๆ เผื่อมีอะไรที่ไม่ปรกติจะแก้ไขได้

อาหมอช่วยตรวจครรภ์

เมื่อเดือนที่แล้วแกนัดไปตรวจอีกค่ะพอดีสามีต้องไปตามลูกค้าที่ต่างจังหวัด ดิฉันเลยต้องไปคนเดียวแกนัดประมาณหนึ่งทุ่มดิฉันก็ไปตรรจตามนัด พอไปถึงแกก็พาขึ้นเตียงตรวจโรคเช่นเคยค่ะ แกบอกให้ดิฉันถอดชั้นในออกจะได้ตรวจได้สะดวกและแกได้ออกนอกห้องไปเพื่อให้ดิฉันได้จัดการตัวเอง ซักครู่แกเดินเข้ามาและเริ่มตรวจดิฉันตามปรกติ และแล้วแกเริ่มเลิกชุดคลุมท้องมาถึงอกดิฉันๆเริ่มอายอาหมอแกจึงหลับตา อาหมอแกเริ่มลูบไล้เนินท้องของดิฉันด้วยครีมบางอย่างของแกดิฉันสัมผัสได้ถึงไอร้อนจากฝ่ามือแกที่สัมผัสกับร่างกายของดิฉันๆ เริ่มมีความรู้สึกแปลกๆ ร้อนๆ เสียวๆ ขึ้นมาแต่ก็พยามข่มไว้เพราะคิดว่าอาหมอคงตรวจไปตามหน้าที่ของหมอ แต่ผิดคาดค่ะแกเริ่มนวดต่ำลงไปบริเวณเนินสามเหลี่ยมอวบตึงของดิฉันและตามด้วยนิ้วอวบใหญ่ของแกพาดผ่านบนเม็ดปุ่มกระสันต์ของดิฉันๆ ซี้ดปากด้วยความเสียวถามอาหมอเสียงสั่นพล่า อาหมอคะตรวจอะไรคะหนูเสียวนะคะ อาหมอไม่ตอบค่ะแต่แกเริ่มเค้นคลึงเน้นขึ้นพร้อมทั้งสอดนิ้วกลางอวบใหญ่ของแกเข้าไปในร่องหลืบของดิฉันขยับเข้าออกคล้ายกับลำลึงค์ของสามียามที่สามีร่วมรักกับดิฉัน

ดิฉันเริ่มเสียวมากขึ้นสะโพกเริ่มส่ายแอ่นตอบรับนิ้วกลางของอาหมอ ดิฉันพยายามหักห้ามความกระสันต์ที่กำลังทวีเพิ่มขึ้นร้องขออาหมอๆ คะหยุดเถอะค่ะหนูเสียวมาก หยุดเถอะนะคะ แต่แกไม่หยุดตามที่ดิฉันร้องขอและในทันทีนั้นใจของดิฉันแทบหยุดเต้นเมื่อแกหยุดเคลื่อนไหวนิ้วกลางของแกแต่ซบปากและลิ้นของแกประกบลงบนเนินสามเหลี่ยมปลายลิ้นของแกตวัดบนยอดปุ่มกระสันต์อย่างระรัวความเสียวซ่านที่ได้รับดิฉันสูดปากซี๊ดอย่างลืมตัว โออาหมอเสียวอะไรอย่างนี้ ซี๊ดอูยยยย์ พร้อมกันนั้นสะโพกของดิฉันแอ่นส่ายตอบรับลิ้นของแกอย่างลืมตัวเหมือนแกจะรับรู้ถึงความเสียวซ่านของดิฉันขณะนี้สองมือของแกจึงโอบกอดสะโพกของดิฉันไว้แน่นปากและลิ้นของแกละเลงเลียตวัดขบเม้มปุ่มกระสันต์อย่างสุดใจของแก ความเสียวซ่านที่ได้รับช่องหลืบภายในขมิบตอดน้ำสวาทเของดิฉันเริ่มเอ่อท้นจนรู้สึกได้และดูเหมือนอาหมอจะสะใจจึงดูดน้ำสวาทของดิฉันอย่างกระหาย และแล้วดิฉันก็สุดทนเกร็งกระตุกกรีดร้องครวญครางอย่างแทบขาดใจ โอยยย์ เสียววววซี๊ดดดโอวว์น้ำหนูออกแล้วววววสองแขนผวากดหัวของอาหมอแนบกับเนินอวบของดิฉันอย่างลืมตัว

แกยังคงประกบปากและลิ้นต่อไปดิฉันเกร็งกระตุกเป็นระยะๆ ขมิบน้ำสวาทออกมาเป็นระยะๆ และแล้วอาหมอแกยืดกายขึ้นทาบร่างมาบนร่างของดิฉันปากประกบปากของดิฉันลิ้นสอดลงมา ดิฉันเผยอรับอย่างเผลอตัวปากคอคิ้วคางแกจูบเลียติ่งหูถูกแกดูดเลียเช่นกันหนูสวยเหลือเกินรู้ไหม อาหมอรักหนูนะจ๊ะ อาหมอจะทำให้หนูมีความสุขที่สุดนะจ๊ะ อาหมอถอดเสื้อคลุมนี้ออกนะจ๊ะ และแล้วแกก็รูดเสื้อคลุมท้องออกแกจูบไซร้ซอกคอต่ำลึกถึงซอกนมอวบขาวสล้างของดิฉันความเสียวซ่านทำให้ดิฉันเผลอแอ่นอกรับการจูบนั้นสองมือของแกลูบไล้ไปด้านหลังปลดตระขอเสื้อในอย่างชำนาญอกอวบขาวสล้างป้านนมแดงคล้ำหัวนมขยายราวปลายนิ้วก้อยเป็นอิสระแต่เพียงแว๊บเดียวหัวนมสวยนั้นก็ถูกอาหมอดูดเลียขบอย่างไหลหลงดิฉันครางระงม อูยยยย์เสียววววววอะไรอย่างนี้ส่วนอีกข้างนั้นมืออวบใหญ่ของแกบีบเคล้าคลึงบีบบี้หัวนมไปด้วยอย่างซ่านใจ โอวว์อาหมอขาหยุดเถอะค่ะใจจะขาดอยู่แล้ว หยุดได้ไงจ๊ะเรายังไม่ถึงไหนกันเลย อาหมอกระซิบเสียงพล่าริมติ่งหูขาวสะอาด เป็นของอาหมอนะจ๊ะ อาหมอหลงรักหนูแต่แลกเห็นแล้วนะ เอ้อแต่หนูมีสามีและกำลังจะมีเด็กนะคะ ดิฉันร้องขอได้เท่านั้นปากสวยของดิฉันถูกอาหมดประกบอย่างเร่าร้อน

หัวลำลึงค์จ่อปากรูหีและถูไถปุ่มกระสันต์ของดิฉัน โอววว์ ไม่ค่ะ ไม่ค่ะ แต่สายไปแล้วน้ำสวาทที่ถูกอาหมอปลุกเร้าออกมาทำให้อาหมอดันลำลึงค์อวบใหญ่ของแกลื่นไถลเข้าไปอย่างช้าๆๆ โอววอาหมอขาเสียวค่ะ โอวว์เจ็บค่ะ ดิฉันครางบอกเพราะความอวบใหญ่กว่าของสามี จ๊ะๆๆๆ อาหมอหยุดดันอย่างเอาใจความจัดเจนสนามอาหมอก้มตัวมาดูดนมอบวบขาวสล้างอย่างเน้นๆ ความเสียวซ่านทำให้ดิฉันสูดซี๊ด อูยยย์เสียวอาหมอแอ่นอกเดียะ ลำลึงค์คาครึงทำท่าถอนออกความเสียวและเจ็บแน่นดิฉันแอ่นสะโพกตามแต่แล้วดิฉันคาดผิดอาหมอออัดสวนตามดิฉันผวากอดอาหมอแน่น โอยยยท่อนเอ็นอาหมอเข้ามาอัดแน่นปลายท่อนเอ็นชนมดลูกในรูหีของดิฉันดูดตอดขมิบเป็นระยะๆ น้ำสวาทขับออกมาชโลมท่อนเอ็นยาวใหญ่ของอาหมอ อาหมอล็อกกอดดิฉันแน่นปากประกบดูดดุนลิ้นกันอย่างเสียวซ่านส่วนท่อนล่างอาหมอบดเน้นชอนซ้ายขวากระแทกเน้นช้าสลับเร็วเป็นระยะ ความเสียวซ่านที่ได้รับดิฉันแอ่นสะโพกตอบรับ ครวญครางอย่างลืมอาย โอววว์ออาหมอขาหนู เสียววววเสียวที่สุด ซี๊ดอออูยยยย จะออกแล้ว โอวววว์ อาหมอกระซิบกระเส่าตอบอาหมอก็เสียวววจะออกเหมือนกันเราออกพร้อมกันนะจ๊ะ ค่ะ ค่ะ ดิฉันตอบรับอย่างลืมตัว อาหมอเริ่มกระแทกเร็วแรงดิฉันก็แอ่นเนินสวาทรับ ละแล้วทั้งดิฉันและอาหมอร้องครางออกมาพร้อมกัน โอวววว์ ออกกกกแล้วน น้ำกามจากลำลึงค์ยาวใหญ่กระฉุดชนปากมดลูกของดิฉันอย่างแรง ดิฉันผวากอดรัดอาหมอแน่นพร้อมทั้งขมิบน้ำรักชโลมท่อนเอ็นยาวใหญ่รูสวาทขมิบตอดเป็นระยะๆๆ รีดน้ำกามของอาหมอจนออกหมดหยุดสุดท้าย

อาหมอแช่ท่อนเอ็นพักเเหนื่อยแล้วดึงออก เมื่อพายุสวาทสงบลงอาหมอนอนกอดดิฉันเงียบๆ ความสำนึกกลับคืนมาดิฉันร้องไห้เสียใจที่ได้นอกใจสามีที่รักไป อาหมอกอดปลอบประโลมรับประกันว่าจะไม่แพร่งพรายให้ใครรู้ และเริ่มเร้าโลมดิฉันจนลืมสามีอีกขออาหมออีกครั้งนะจ๊ะ อาหมอใช้ปากและลิ้นท่อนเอ็นยาวใหญ่ จนกระทั่งดิฉันและอาหมอถึงสวรรค์หลายต่อหลายครั้ง ยอมรับค่ะติดใจรสสวาทของอาหมอทั้งๆ ที่รักสามีมาก ยามที่อาหมอนัดมาตรวจถ้าสามีไม่ไปด้วยดิฉันต้องเสร็จกามกิจกับอาหมอทุกที…….

Share the Post:

Related Posts

คุณลุงที่รัก

คุณลุงที่รัก

เรื่องเสียว คุณลุงที่รัก ผมชอบเข้าไปนั่งกินเหล้ากับลุงชาที่กระท่อมกลางสวนเป็นประจำเพราะชอบบรรยากาศที่มันร่มรื่นเป็นส่วนตัว เมื่อก่อนตอนเด็กผมจำได้ว่าแกรูปร่างสูงใหญ่เป็นคนเกเรมากลูกเขาเมียใครเป็นเผลอไม่ได้เป็นล่อหมดรู้ว่าแกเข้าคุกข้อหาข่มขืนอยู่หลายปีจนออกมาก็หายหน้าไปก่อนจะกลับมาอยู่บ้านดูเหมือนจะกลับตัวเป็นคนดีแล้วตั้งหน้าทำมาหากินเลี้ยงไก่ทำสวนของแก จนผมได้กินเหล้ากับแกก็มีเรื่องแปลกๆ และประการณ์ในคุกนอกคุกเล่าให้ฟังเพียบแถมยังมีเหล้าเลี้ยงอีกสบายปากจนเมื่อไม่กี่วันแกเล่าให้ผมฟังว่าอีโอ๋แฟนไอ้ไก่หลานแก ก็เพื่อนผมนี่แหละว่าไม่ค่อยชอบมันปากค่อยไม่ดี ชอบตะคอกไอ้ไก่ประจำ เป็นกูๆจะเอากระดอฟาดปากให้ปากหวานเลย ผมฟังแกก็ ร้องโห…โม้ป่าวลุงถ้าแจ๋วจริงทำไมถึงเกมส์ มันเป็นคราวซวยของกูเอง กูกับเพื่อนน่ะดักรุมอีเด็กนั่นหลายครั้งแล้วไม่เห็นมันพูด กูกับเพื่อนเย็ดมันจนติดได้เวลามันจะมาเดินวนเวียนๆ รู้กัน แต่อีเด็กนั่นเสือกโดนพ่อมันตีเอาจนมันหาว่ากูกับเพื่อนลากมันไปข่มขืนกะเอาตัวรอดแต่กูกับเพื่อนซวย เด็กยังไม่ครบสิบห้ากูกับเพื่อนเลยแบ่งกันคนละแปดปีกูเข็ดเลย แกเล่าให้ฟังเหมือนรำพึงรำพันกับอดีตตัวเอง ไอ้ไก่เพื่อนผมก็สนิทกันมากมันเรียนรุ่นเดียวกันกับผม เรียนจบก็ได้งานโรงงานแถวบ้านนี่แหละทำด้วยกันมาห้าหกปีแล้ว

Read More
ทั้งใหญ่ทั้งยาวนี่ แล้วแบบนี้ใครจะไม่ชอบล่ะ

ทั้งใหญ่ทั้งยาวนี่ แล้วแบบนี้ใครจะไม่ชอบล่ะ

เรื่องเสียว ทั้งใหญ่ทั้งยาวนี่ แล้วแบบนี้ใครจะไม่ชอบล่ะ เรามีอายุแล้วดิฉันก็ 40 กว่าๆ แล้วส่วนสามีมากกว่าดิฉัน 3-4 ปีค่ะ ดิฉันทำงานในระดับผู้บริหาร ส่วนสามีเพิ่งออกจากงานเมื่อต้นปีนี้เองค่ะ เราอยู่กันสองคนตัวดิฉันเป็นหมั๋นไม่สามารถมีลูกได้แต่เราก็อยู่กันอย่างมีความสุขนะคะ ถึงแม้นว่าสามีไม่ได้ทำงานเราก็ไม่เดือดร้อนตอนนี้สามีก็อยู่บ้านเฝ้าบ้านทุกวัน เราอยู่กันด้วยความเข้าใจมีอะไรก็พูดคุยกันตลอด ไม่เคยคิดระแวงซึ่งกันและกันเลย เวลาวันหยุดเราจะไปทานข้าวนอกบ้านไปเที่ยวฟังเพลงดูหนัง ดึกก็กลับบ้านก่อนนอนก็มีเซ็กส์กันแทบทุกครั้งไป ดิฉันชอบให้สามีใช้ลิ้นมากเลยค่ะ โดยปกติเราอาบน้ำเสร็จพอเช็ดตัวให้แห้งดิฉันกับสามีจะเปลือยกายอยู่แบบนั้นค่ะ ดิฉันจะยืนโดยแยกขาเล็กน้อยแล้วดื่มwineให้น้ำwineล้มออกมาจากริมฝีปากของดิฉัน

Read More